Đánh giá Máy Lọc Nước Kangaroo KG19A3VTU

Đánh giá Máy Lọc Nước Kangaroo KG19A3VTU


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Kangaroo
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Trung Quốc
Model KG19A3VTU
Đồng hồ hiển thị áp lực Không
Công suất Công suất lọc: 10 - 15 lít/giờ
Số lõi lọc 9
Trọng lượng 35.5 Kg
Kích thước 440 x 335 x 575 mm

 

2 vòi, 3 chức năng

 

Máy Lọc Nước Kangaroo 2 Vòi 9 Lõi Vỏ Tủ VTU Kangaroo KG19A3VTU có 2 vòi tích hợp 3 chức năng: nóng, lạnh và RO. Tự động dừng khi áp lực nước đầu nguồn không đủ hay ngừng khi nuớc đầy bình áp. Có 2 vị trí để cấp nguồn nước và đường nước thải độc lập.

 

 

Làm nóng và lạnh nước

 

Máy lọc nước Kangaroo cung cấp nước nóng 80-90ºC, dung tích 1 lít. Bầu nóng quấn bảo ôn duy trì nhiệt độ, tiết kiệm điện. Nước lạnh 10-15ºC. Nguồn cấp cho bầu nóng có cầu chì bảo vệ riêng biệt. Có snap nhiệt 93ºC bảo vệ khi quá nhiệt. Ống thông hơi đảm bảo an toàn bầu nóng.

 

 

Tiện lợi khi dùng

 

Máy lọc nước có thể tùy chọn các chế độ nước theo yêu cầu với 2 vòi riêng biệt. Có công tắc nguồn riêng cho chế độ làm nóng để cấp nguồn hay ngắt nguồn cho bầu nóng/lạnh mà không ảnh hưởng tới nguồn cấp cho máy lọc nước RO.

 

9 cấp lọc hiện đại

 

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 có 9 cấp lọc hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc sâu, kim loại nặng, Clo dư. Loại bỏ hoàn toàn mùi clo, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn trong nước. Tăng oxy hòa tan trong nước, làm mềm nước, cân bằng độ PH, bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cần thiết.