Đánh giá Máy Lọc Nước Eurolife EL-DF209

Đánh giá Máy Lọc Nước Eurolife EL-DF209


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Eurolife
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Model Không
Đồng hồ hiển thị áp lực Không
Công suất Công suất lọc: 180L/ giờ
Trọng lượng 2kg

 

Thiết kế vì sức khỏe

 

Nước Alkaline hay còn gọi là nước hoàn nguyên hoặc nước ion kiềm. Là nguồn nước ở trạng thái ban đầu khi đất, nước chưa bị ô nhiễm. Nó có tác dụng trung hòa cơ thể và đưa cơ thể về trạng thái ban đầu. Nước Ion Kiềm khi được đưa vào cơ thể sẽ hòa tan đến 75% gốc tự do là nguyên nhân của sự già nua và bệnh tật. Các axit được cơ thể tiết ra do các yếu tố như stress, lo lắng. Những thực phẩm đưa axit vào cơ thể trong khẩu phần ăn hàng ngày cũng sẽ được hòa tan. Tất cả những điều đó sẽ mang lại một cơ thể khỏe khoắn và tinh thần lạc quan.

Eurolife đã cho ra đời máy lọc tạo Ion Kiềm, giàu Hydrogen để mang đến người tiêu dùng một nguồn nước trong lành, an toàn nhất cho cơ thể.

 

Thiết kế tinh tế

 

Với kích thước 15.4x9x33.2cm máy lọc tại Ion - Kiềm của Eurolife chỉ nhỏ hơn một chiếc bình thủy phổ thông nhưng lại mang đến những hiệu quả to lớn hơn bao giờ hết cho người sử dụng.

Thân máy và vỏ chưa lõi lọc được làm từ Inox SUS 304 nguyên chất, sáng bóng sang trọng.

Khóa mở nguồn nước được thiết kế với tay gạt, lấy nước trực tiếp từ đầu vòi. Van kết hợp cùng đầu vòi rửa chén và vẫn có thể sử dụng song song một cách bình thường.

 

 

Trái tim sản phẩm

 

Thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ với 2 cấp độ lọc.

 

LÕI SỐ 1 -Ceramic

 

Lõi Ceramic: Lõi được cấu tạo với lớp vỏ bằng gốm Ceramic cùng các hạt khoáng tạo Ion Kiềm bên trong.

Chức năng: có khả năng loại bỏ nhiều chất hòa tan trong nước, các kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật chống nấm mốc, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu với kích thước < 5 micromet. Lõi Ceramic lọc nước bằng cách sử dụng cấu trúc xốp độc đáo của nó và các tính năng hấp thụ mạnh hiệu quả có thể loại bỏ các hợp chất hữu cơ trong nước, các kim loại nặng và các tạp chất khác, thường là khả năng loại bỏ 63% -86% các chất dạng keo; khoảng 50% sắt và 47% -60% của các chất hữu cơ. Dưới áp lực (áp suất 0.07-0.7Mpa, một 1.05Mpa tối đa), có thể loại bỏ các tạp chất trong nước, vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại nặng, vv, và có tác dụng chống vi khuẩn, chống nấm mốc chức năng khử trùng.

 

LÕI SỐ 2 - Carbon

 

Lõi Carbon được cấu tạo từ than hoạt tính ép cứng.

Chức năng: khử mùi clo, loại bỏ các kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu và ngăn chặn cặn, rêu nấm và vi khuẩn có hại, khử mùi nước.

 

Phụ kiện đi kèm:

 

Máy lọc tạo Ion Kiềm của Eurolife được đi kèm đầy đủ các linh kiện lắp đặt.

 

Máy đi kèm:

 

1- Van chia nước kết hợp vòi chảy (dùng cho lấy nguồn nước từ đầu vòi)

2- Ba đầu nối ren trong và ren ngoài cùng đầu nối đa năng

3- 5m dây cáp

Sản phẩm được tặng kèm 1 bộ 2 lõi lọc để thay thế khi cần thiết

 

Lắp đặt đơn giản

 

Sản phẩm được lắp đặt rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần kết nối đầu vào và nước xả thải là có thể dùng ngay. Với thiết kế có thể để trên bàn bếp tiện lợi, máy lọc nước tạo Ion Kiềm của Eurolife thực sự không thể thiếu cho mỗi gia đình. Hãy nhanh tay để sở hữu sản phẩm rất hữu ích cho cuộc sống thường ngày của bạn ngay hôm nay.