Đánh giá Máy Lọc Không Khí Trusens Z-3000

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Trusens Z-3000


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Trusens

 

Máy Lọc Không Khí TruSens Z-3000

 

Trải nghiệm sự khác biệt với một loại máy lọc không khí mới kết hợp giữa khoa học, phong cách và công nghệ. Với màng lọc DuPont, TruSens Z-3000 thu thập các chất ô nhiễm và trung hòa mùi hôi bằng cách tự động thích ứng với thay đổi điều kiện chất lượng không khí trong phòng.

 

 

Tính năng & Công dụng

 

• Làm sạch không khí là vấn đề hàng đầu. Nằm cách xa máy lọc, SensorPod giám sát chất lượng không khí trong phòng để tối ưu hóa việc cung cấp không khí sạch trong không gian của bạn.


• Tự động điều chỉnh tốc độ quạt để tương thích với chỉ số chất lượng không khí đo được từ SensorPod


• TruSens sẽ thông tin đến bạn. Một vòng được chiếu sáng với mã màu và giá trị số truyền đạt chất lượng không khí tốt, trung bình hoặc ô nhiễm.


• Công nghệ PureDirect giúp tách thành 02 luồng không khí để phân phối không khí thoải mái hơn, mang lại không khí tinh khiết hiệu quả.


• Bộ lọc DuPont HEPA 360 độ thu giữ các chất ô nhiễm và khí/mùi VOC từ mọi hướng. Ánh sáng tia cực tím giết chết vi trùng và vi khuẩn có thể bị mắc kẹt trong bộ lọc.


• Thiết kế hiện đại với các nút điều khiển cảm ứng mượt mà và tay cầm tích hợp hòa quyện hoàn hảo với thiết bị của bạn.

 

Công nghệ nổi bật

 

SensorPod Theo dõi chất lượng không khí

Không khí sạch nên ở mọi nơi, chứ không chỉ nằm ở vùng gần máy lọc! Đặt ở khắp phòng, SensorPod sẽ đo lường các chất ổ nhiễm trong phòng, từ đó liên lạc với máy lọc để điều chỉnh sao cho có thể tối ưu hiệu quả lọc không khí cho cả khu vực.

DuPont filtration Màng lọc 360 độ

Lọc các chất gây ô nhiễm như chất gây dị ứng, khí VOC và hạt bụi siêu nhỏ. Khử trùng bằng tia cực tím tiêu diệt vi trùng và Virus có thể tích tụ trên bộ lọc, ngăn chặn sự lưu thông lại của vi trùng sống.

Đo lường chất lượng không khí

SensorPod Chỉ số chất lượng không khí của cảm biến được hiển thị trên đĩa được chiếu sáng. Biết khi nào không khí của bạn tốt, ổn định hoặc ô nhiễm và hãy yên tâm rằng máy lọc của bạn sẽ thích ứng với từng điều kiện

PureDirect Technology

PureDirect Công nghệ độc quyền có khả năng tách không khi thành hai luồng. Giúp lưu thông không khí sạch một cách hiệu quả và dễ dàng.