Đánh giá Máy Lọc Không Khí Philips AC4558/00

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Philips AC4558/00


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Philips
Xuất xứ thương hiệu Hà Lan
Xuất xứ Trung Quốc
Model AC4558/00
Trọng lượng 9.6kg
Công suất 65W
Điện áp 220V
Công suất 65W
Độ ồn 34-64db(A)
Diện tích sử dụng 28㎡ -48㎡

 

 

Máy lọc không khí kháng khuẩn nhãn hiệu Philips cao cấp AC4558/00 tích hợp Wifi

 

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ sản xuất điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế… Mà còn sản xuất máy lọc không khí trong nhà nổi tiếng với chất lượng tốt nhất

Cảm ứng thông minh


Cảm biến thông minh phát hiện những thay đổi tinh tế trong không khí và tự động điều chỉnh tốc độ quạt để đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt hơn.

Thanh lọc tự động thông minh


Bốn chế độ tự động được thiết kế đặc biệt có sẵn để tối ưu hóa không khí khi cần thiết: chế độ bình thường, chế độ khử nhiễm, chế độ khử độc và chế độ gây dị ứng. Tạo một nơi trú ẩn an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Hiệu suất loại bỏ hạt hiệu quả


Máy lọc không khí này sử dụng công nghệ lá chắn vi mô VitaShield được nâng cấp để loại bỏ hiệu quả 99,97% hạt nhỏ 0,003 micron (nhỏ hơn 800 lần so với giới hạn trên PM2,5), bao gồm PM2,5, vi rút, vi khuẩn, phấn hoa, bụi và Thú cưng vẩy *. Hãy chắc chắn rằng bạn hít thở không khí trong lành ngay cả trong những mùa ô nhiễm nặng.

Loại bỏ hiệu quả các khí độc hại


Máy lọc không khí này sử dụng công nghệ lá chắn vi mô VitaShield nâng cấp để giảm các khí độc hại như formaldehyd, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và mùi hôi trong khi duy trì mức không khí an toàn *. Kích hoạt diện tích bề mặt hấp phụ micropore quy mô nano nano tương đương với kích thước 30 sân bóng đá, CADR 270 mét khối / giờ để đạt được hiệu quả cao của tổng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và tinh chế formaldehyd *, kéo dài tuổi thọ.


Chứng nhận không gây dị ứng


Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để có chế độ không gây dị ứng nhạy cảm giúp phát hiện và giảm hiệu quả các chất gây dị ứng như phấn hoa. Không gây dị ứng bởi ECARF (Quỹ nghiên cứu dị ứng châu Âu).


Phản hồi chất lượng không khí thời gian thự


Màn hình kỹ thuật số PM2.5 thời gian thực, khí độc hại trong nhà và chỉ số gây dị ứng, giúp nhìn rõ chất lượng không khí vô hình, đảm bảo bạn luôn dễ dàng kiểm soát mọi thứ - với cảm biến PM2.5 tương đương với cảm biến cấp chuyên nghiệp, cung cấp phản hồi thời gian thực về chất lượng không khí trong nhà . Cảm biến khí chính xác và tiên tiến phát hiện khí độc hại và hiển thị mức khí có hại.

Vòng hiển thị 4 màu đơn giản để dễ theo dõi


Vòng màu cung cấp thêm tín hiệu thị giác từ màu xanh (tốt) đến đỏ (kém) để biểu thị chất lượng không khí trong nhà.


Theo dõi, giám sát và kiểm soát với ứng dụng điện thoại thông minh của bạn


Bạn có thể vận hành máy lọc không khí Philips AC4558/00 từ xa với ứng dụng Air Matters. Hơn nữa, ứng dụng này luôn có cái nhìn sâu sắc về chất lượng không khí trong nhà bạn, mà còn ở bên ngoài. Sử dụng WiFi, 3G hoặc 4G để kết nối với Máy lọc không khí thông minh Philips thông qua điện thoại thông minh của bạn và kiểm tra chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực. Vận hành thiết bị từ xa, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Bật bộ lọc không khí, thay đổi tốc độ quạt hoặc kiểm tra tuổi thọ của bộ lọc. Air Matters cũng cung cấp thông tin theo thời gian thực về chất lượng không khí ngoài trời trong thành phố của bạn và cung cấp lời khuyên về sức khỏe.

Hoạt động cực kỳ yên tĩnh


Ở chế độ ngủ, đèn mờ hiển thị và bộ lọc có thể hoạt động êm khi bạn ngủ để làm sạch dấu chứng nhận không khí im lặng.

Hiệu quả thanh lọc nhanh

Vật chất hạt CADR (thể tích không khí sạch) lên tới 400 m3 / h, và không khí trong phòng 20 m2 có thể được làm sạch trong vòng chưa đầy 8 phút *.


Thông số kỹ thuật sản phẩm


- Phạm vi sử dụng: 28㎡ -48㎡
- Độ ồn (dbA) (tăng / cao): 34-64db(A) 
- Cảm biến phân tử khí : Có
- Cảm biến chất lượng không khí: 4 màu 
- Công suất: 65W
- Điện áp: 220V
- Dây nguồn dài: 1.6m

Hiệu suất


- Lọc các hạt bụi siêu nhỏ: CADR 
- CADR (vật chất hạt)  400 * m3 / giờ
- CADR (formaldehyd) 270 * m3 / giờ
- Hiệu ứng loại bỏ hạt 0,3 micron99,97%
- Loại bỏ hạt siêu mịn
- Nhỏ đến 3 * nanomet
- Lọc vi-rút H1N1 99,9 *%
- Lọc vi khuẩn 99,9 *%
- Màn hình chất lượng không khí: Màn hình Led PM2.5.
- Chế độ điều khiển từ xa: App điều khiển từ xa thông minh
- Ưu điểm mong muốn: Lọc không khí và loại bỏ hiệu quả các hạt bụi siêu nhỏ độc
- Kích thước sản phẩm (dài x rộng x cao) (mm): 358 x 253 x 672
- Trọng lượng sản phẩm: 9.6kg