Đánh giá Máy Lọc Không Khí Ideal AP60 PRO

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Ideal AP60 PRO


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu IDEAL
Xuất xứ Germany
Model AP 60 Pro
Trọng lượng 15 kg
Điện áp 220-240V, 50/60 Hz
Độ ồn 16.5 - 56.6 dB
Diện tích sử dụng 50-70 m2
Lưu lượng không khí 600 m3/giờ

 

 

Máy lọc không khí chuyên nghiệp AP60 PRO cho không khí trong nhà tinh khiết. Hệ thống lọc đa lớp 360 độ độc đáo với công nghệ lọc HEPA có tuổi thọ cao và lượng than hoạt tính chuyên dụng cao nhất.

 

Lọc 360° đa lớp hiệu suất cao bao gồm 6 chức năng toàn diện.

 

1. Lớp lọc thô bao gồm lưới lọc thô nhiều lớp 360 o để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vun như tóc, lông mao và bụi.

2. Màng lọc sơ cấp giúp lọc ra các hạt vật chất lớn có kích thước lớn 100 micro đến 10 micro, kéo dài tuổi thọ của bộ lọc HEPA.

3. MÀNG LỌC HEPA có hiệu suất làm sạch 99.99% các vật thể có kích thước nhỏ tới 0.2 micro theo tiêu chuẩn DIN 71460-1. Màng lọc HEPA thậm chí còn lọc bỏ các hạt siêu mịn từ 2.5 micro tới 0.2 micro, nấm mốc, vi khuẩn, virus và VOCs. Không có cơ hội sống sót cho vi sinh vật trong màng lọc HEPA vì cấu tạo của các sợi polypropylen.

4. LỚP THAN HOẠT TÍNH mật độ lớn và chất lượng rất cao có thể trung các hòa chất hóa học, NO2, Ozone và các mùi độc hại từ vật dụng trong gia đình như đồ gỗ, sơn,.... Khi các phân tử mùi đi qua, các phản ứng hóa học mạnh xảy ra và chất ô nhiễm bị hút vào bề mặt do biến đổi hóa học.

5. Lớp phủ bảo vệ: Vỏ bọc bảo vệ toàn diện cho lớp than hoạt tính.

6. THIẾT KẾ HỆ THỐNG LỌC THÔNG MINH ĐA NĂNG 360° đảm bảo khả năng làm sạch không khí tối đa và sử dụng hiệu quả toàn bộ bề mặt bộ lọc . Điều này cũng đảm bảo hệ thống lọc thông minh 360° dễ dàng bắt được các hạt có kích thước nhỏ nhất khi luồng không khí đi qua.

 

THANH ĐIỀU KHIỂN CHẤT LƯỢNG CAO

 

Kiểm soát một cách trực quan và thoải mái. Các chức năng: bật / tắt, tự động / thủ công / turbo, hẹn giờ, chế độ ban đêm.

 

MÃ MÀU CHO BIẾT CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ

 

Chất lượng không khí hiện tại được biểu thị thông qua đèn LED 3 màu. Giám sát chất lượng không khí với bụi mịn và cảm biến mùi VOC - cho không khí trong nhà hoàn hảo ở chế độ tự động.

 

CHỨNG NHẬN Y TẾ & SỨC KHỎE:

 

Bộ lọc chất lượng cao được cấp chứng nhận ECARF bởi Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu, là sản phẩm thân thiện và phù hợp với người bị dị ứng. Bên cạnh đó còn có chứng nhận HYGIENE (của Đức) phù hợp cho các cơ sở y tế.

 

THÔNG MINH:

 

Các chức năng khác như hẹn giờ, khóa trẻ em, trạng thái bộ lọc hoặc điều chỉnh chế độ lọc tự động bằng ứng dụng “IDEAL AIR PRO” trên điện thoại. Máy sẽ tự dộng thông báo khi cần thay thế bộ lọc. Trung bình, bộ lọc sẽ cần thay thế sau 12 tháng tùy thuộc vào mức độ sử dụng.

 

CỰC KỲ YÊN TĨNH:

 

Motor của máy lọc không khí IDEAL AP 30 PRO là sự kết hợp giữa hiệu suất cao và hoạt động yên tĩnh nhất. Đối với những thời điểm mà bất kỳ tiếng ồn nào có thể gây ra phiền nhiễu, chế độ ban đêm cho phép máy lọc không khí IDEAL AP PRO hoạt động cực kỳ yên tĩnh, rất lý tưởng cho phòng ngủ và phòng trẻ em.