Đánh giá Máy Lọc Không Khí Ideal AP40 Pro

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Ideal AP40 Pro


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu IDEAL
Xuất xứ Germany
Model AP 40 Pro
Trọng lượng 3.6 kg
Điện áp 220-240V, 50/60 Hz
Độ ồn 16,7 –61,7 dB
Diện tích sử dụng 30-50 m2
Lưu lượng không khí 440 m³/giờ
Công nghệ inverter

 

 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ IDEAL AP 40 PRO - SẢN XUẤT TẠI ĐỨC

 

Máy lọc không khí AP40 PRO với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế thích hợp cho phòng có diện tích từ 20-50 m2, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như bụi, bụi siêu vi (loại PM10 - 10 micromet, loại PM 2.5 - 2.5 micromet hoặc nhỏ hơn), phấn hoa, lông động vật, các loại mầm bệnh, vi khuẩn, nấm mốc, khói thuốc, khí thải công nghiệp, các hơi hóa chất (Formaldehyde, Toluol, n-Butane, VOC,...) và các loại mùi trong phòng.

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 

THIẾT KẾ HỆ THỐNG LỌC THÔNG MINH ĐA NĂNG 360° đảm bảo khả năng làm sạch không khí tối đa và sử dụng hiệu quả toàn bộ bề mặt bộ lọc, . Điều này cũng đảm bảo hệ thống lọc thông minh 360° dễ dàng bắt được các hạt có kích thước nhỏ nhất khi luồng không khí đi qua.

 

MÀNG LỌC HEPA có hiệu suất làm sạch 99.99% các vật thể có kích thước nhỏ tới 0.2 micro theo tiêu chuẩn DIN 71460-1. Màng lọc HEPA thậm chí còn lọc bỏ các hạt siêu mịn từ 2.5 micro tới 0.2 micro, nấm mốc, vi khuẩn, virus và VOCs. Không có cơ hội sống sót cho vi sinh vật trong màng lọc HEPA vì cấu tạo của các sợi polypropylen.

 

LỚP THAN HOẠT TÍNH mật độ lớn và chất lượng rất cao có thể trung các hòa chất hóa học, NO2, Ozone và các mùi độc hại từ vật dụng trong gia đình như đồ gỗ, sơn,.... Khi các phân tử mùi đi qua, các phản ứng hóa học mạnh xảy ra và chất ô nhiễm bị hút vào bề mặt do biến đổi hóa học.

 

LƯỚI LỌC THÔ & MÀNG LỌC SƠ CẤP bao gồm lưới lọc thô nhiều lớp có chức năng loại bỏ bụi bẩn, tóc, lông tơ và lớp lọc sơ cấp có chứ năng lọc các hạt vật chất có kích thước lớn 100 micro đến 10 micro, kéo dài tuổi thọ của bộ lọc chính HEPA.

 

CHỨNG NHẬN Y TẾ & SỨC KHỎE:

 

Bộ lọc chất lượng cao được cấp chứng nhận ECARF bởi Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu, là sản phẩm thân thiện và phù hợp với người bị dị ứng. Bên cạnh đó còn có chứng nhận HYGIENE (của Đức) phù hợp cho các cơ sở y tế.

 

DỄ DÀNG SỬ DỤNG:

 

Nút điều khiển đa chức năng EASY-TOUCH cung cấp ngay nhiều tính năng như chế độ tự động, các mức 1/2/3, và chế độ ban đêm.

 

THÔNG MINH:

 

Có thể điều khiển với ứng dụng IDEAL Pro Air trên điện thoại

 

CỰC KỲ YÊN TĨNH: Motor của máy lọc không khí IDEAL là sự kết hợp giữa hiệu suất cao và hoạt động yên tĩnh nhất. Chế độ ban đêm chỉ ở mức độ ồn 16.7dB, cho phép máy lọc không khí IDEAL AP Pro hoạt động cực kỳ yên tĩnh, rất lý tưởng cho phòng ngủ và phòng trẻ em.

 

CÔNG SUẤT LỚN lên tới 440m3/h, đảm bảo lọc sạch luồng không khí tối đa ở kích thước tối thiểu, mang lại không gian trong lành trong thời gian cực kỳ ngắn.