Đánh giá Máy Lọc Không Khí Ideal AP35

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Ideal AP35


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu IDEAL
Xuất xứ thương hiệu Đức
Xuất xứ Đức
Trọng lượng 7,4
Độ ồn 26 - 55 (dB)
Diện tích sử dụng 25-45
Lưu lượng không khí 330 m³ / h
Công nghệ inverter

 

Máy lọc không khí AP25 kết hợp thiết kế rõ ràng với lọc không khí hiệu quả.

 

Máy lọc không khí với hệ thống lọc nhiều tầng hiệu quả cao. Do thiết kế chức năng đặc biệt, bộ lọc có thể thu các chất ô nhiễm hoặc các hạt bụi siêu mịn trong không khí, đem lại chất lượng không khí trong lành tối ưu trong phòng. Bộ lọc nhiều lớp lọc các chất ô nhiễm như bụi, hạt siêu mịn (PM10, PM2.5), phấn hoa và chất gây dị ứng, mầm bệnh như vi khuẩn và bào tử nấm mốc, khói thuốc, khói thải và mùi hôi từ không khí. Đặc biệt động cơ mạnh mẽ lại tiêu thụ điện năng rất thấp và yên tĩnh như một lời thì thầm. Bảng điều khiển trung tâm có các chế độ như bật / tắt, chế độ tự động, cấp 1/2/3, chế độ turbo, sinh thái và ban đêm. Chất lượng không khí hiện tại được tự động theo dõi và hiển thị liên tục thông qua đèn LED có thể chuyển đổi phía trên cửa thoát khí. Hiển thị thay đổi bộ lọc thực tế. Thời gian thay lọc trung bình là 12 tháng, tùy thuộc vào cường độ sử dụng.

 

 

Tính năng đặc biệt

 

Cảm biến chất lượng không khí thông minh, Chế độ tự động, Màn hình chiếu sáng chủ động, Tốc độ biến, Cảm biến ánh sáng thông minh.

 

 

Thông lượng không khí

 

Nắm bắt thậm chí xa bụi hoặc các hạt khói và phân phối không khí trong lành tối ưu trong phòng.

 

 

Dễ dàng thay lọc

 

Màn hình thay đổi bộ lọc TA đảm bảo chất lượng không khí ổn định. Các bộ lọc thực tế có thể được thay đổi một cách đơn giản và nhanh chóng.