Đánh giá Máy Lọc Không Khí Hitachi EP-A9000 (Champion)

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Hitachi EP-A9000 (Champion)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Hitachi
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Model EP-A9000

 

 

Lọc không khí trên phạm vi rộng

 

Máy Lọc Không Khí Hitachi EP-A9000 (Champion) với công suất hoạt động mạnh mẽ có khả năng lọc sạch không khí cho phòng có diện tích đến 68m2. Máy có các chế độ cài đặt sẵn gồm: lọc không khí, loại bỏ chất gây dị ứng (phấn hoa), khử mùi, tạo ẩm và làm đẹp da để bạn lựa chọn nhanh chóng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

 

Lọc và khử mùi vượt trội

 

Máy EP-A9000 có 3 công nghệ cảm biến mùi, bụi, độ ẩm riêng biệt. Các màng lọc của máy gồm màng lọc thô, màng lọc HEPA, màng lọc khử mùi và lọc tạo ẩm sẽ không những giúp làm sạch không khí mà còn giữ lại những loại bụi lớn nhỏ, loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc cũng như khử các mùi khó chịu phát sinh trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

 

Tạo ẩm, cân bằng độ ẩm cho da

 

Chức năng tạo ẩm (kèm chức năng lọc) của máy, giúp bảo vệ làn da của bạn trong thời tiết khô hanh, hay trong môi trường dùng nhiều điều hò bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái dù thời tiết bên ngoài oi bức ra sao đi nữa. Tuổi thọ màng lọc HEPA, Carbon cao tới 10 năm giúp tiết kiệm chi phí thay thế.

 

Tiết kiệm điện

 

EP-A9000 hoạt động với độ ồn thấp, không gây cảm giác khó chịu trong quá trình vận hành. Ở chế độ Silent, độ ồn của máy chỉ 15dB nên bạn có sẽ có một giấc ngủ êm ái trong khi máy vẫn hoạt động. Chế độ Eco tiết kiệm đến 23% lượng điện năng tiêu thụ, giúp gia đình bạn tiết kiệm được một chi phí không nhỏ hằng tháng.