Đánh giá Máy Lọc Không Khí Airvita Dust Zero PM1.0

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Airvita Dust Zero PM1.0


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu AIRVITA
Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc
Xuất xứ Hàn Quốc
Model AV-1754-1
Trọng lượng 936g
Kích cỡ 160 cm
Công suất 15W
Chất liệu Vật liệu chống cháy ABS, PC, Silicon...
Chất liệu

Vật liệu chống cháy ABS, PC, Silicon...

Điện áp Từ 110-240V, 50/60Hz, 0.6A (O/P:12 Vdc, 2A)
Công suất 15W
Diện tích sử dụng 25 - 30 m2

 

 

Công nghệ AICI Plasma độc quyền

 

Máy lọc không khí AIRVITA là một sản phẩm kết hợp giữa công nghệ mới và công nghệ ion hóa tiên tiến nhất, sản xuất một lượng lớn vitamin không khí bằng cách sử dụng sự chênh lệch điện thế, áp dụng hệ thống điện áp thấp thay vì điện áp cao thông thường.

- Loại bỏ chất ô nhiễm hữu cơ Ion âm và các gốc hydroperoxyl phản ứng trực tiếp với các chất ô nhiễm hữu cơ, các chất gây mùi để làm thoái hóa và loại bỏ chúng.

- Khử trùng Các gốc hydroperoxyl áp dụng sốc điện với virus, nấm mốc, vi khuẩn... trong không khí và bám vào bề mặt, phá hủy và tiêu diệt chúng bằng cách ngăn chặn chúng tiếp xúc với oxy và nitro.

- Chống lão hóa Hydrogen hoạt tính và ion oxygen loại bỏ các chất oxygen hoạt tính (ozone) hoặc oxygen là nguyên nhân chính gây nên sự lão hóa ở con người bằng cách tổng hợp chúng, tạo ra không khí trong lành, ngăn chặn sự xâm nhập của các chất oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa.

 

Loại bỏ bụi mịn và siêu mịn PM1.0/PM2.5/ PM10

 

Công nghệ AICI Plasma kết hợp với hệ thống thu gom bụi tiên tiến, giúp loại bỏ bụi mịn và siêu mịn với sức mạnh của 17 triệu ion âm/cm3 không khí. Đưa máy lọc không khí lên tầm cao mới. Bộ lọc năng lượng ion siêu mạnh không chỉ diệt được virus mà còn có tính năng thu gom bụi mịn, thậm chí cả bụi siêu mịn.

- Quạt ly tâm quay 4000 vòng/phút: Các ion âm được đẩy ra bởi quạt ly tâm có thể tiếp cận đến những khu vực có khoảng cách xa, tích điện vào các hạt bụi siêu mịn và thu thập chúng một cách mạnh mẽ.

- Sức mạnh lọc kép của hệ thống thu gom bụi mạnh mẽ: Bộ lọc bụi là bộ thu gom bụi loại bỏ các hạt bụi siêu mịn nhỏ nhất có kích thước 1.0 micrometer, bụi siêu mịn bị tích điện khi có dòng điện chạy qua, cho phép máy lọc loại bỏ bụi đi qua nhờ đối lưu. Bộ lọc độc lập là bộ lọc không khí chung, nó lọc các thứ ô nhiễm có thể nhìn thấy trong nhà.

 

Siêu tiết kiệm điện. Chỉ hết 500 đồng/ngày

 

Mức tiêu thụ điện rất thấp, chỉ 0.3kW trong 24 giờ. Nên sử dụng thiết bị cả ngày, thời gian hoạt động càng dài thì phạm vi không khí được lọc càng lớn. Khi đó, dòng khí tuần hoàn mạnh mẽ sẽ hút và loại bỏ bụi mịn từ mọi góc.

 

Không cần thay bộ lọc. Tiết kiệm chi phí

Khác biệt so với các máy lọc không khí thông thường, bộ lọc Dust Zero được làm sạch dễ dàng với nước mà không tốn chi phí bảo trì. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

 

Diệt vi khuẩn, khử mùi. Cảm giác dễ chịu

 

Với sức mạnh của 17 triệu ion âm/cm3 được phát ra, các vi khuẩn, nấm mốc bị phá hủy và tiêu diệt do bị sốc điện và ngăn tiếp xúc với oxy và nitro. Không khí với mật độ ion âm cao, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và dễ chịu như ở trong rừng.

 

Kiểm tra chất lượng không khí dễ dàng

 

Đèn báo mức độ ô nhiễm của Dust Zero sẽ cho bạn biết mức độ ô nhiễm không khí trong nhà từ ‘rất xấu’ đến ‘tốt’. Bạn có thể tự nhìn thấy và dễ dàng kiểm tra mức độ ô nhiễm.