Đánh giá Máy Lọc Không Khí AirTamer Personal Air Purifiers A310

Đánh giá Máy Lọc Không Khí AirTamer Personal Air Purifiers A310


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Airtamer
Xuất xứ thương hiệu USA
Xuất xứ USA / China

 

Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ AirTamer Personal Air Purifiers A310

 

AirTamer Personal Air Purifiers A310 là máy lọc không khí cá nhân hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ ion tiên tiến của AirTamer phát ra một dòng các ion âm lành mạnh liên tục. Buộc các chất ô nhiễm trong không khí ra khỏi không gian xung quanh bạn. Mang lại cho bạn một vùng không khí sạch hơn, lành mạnh hơn.

 

 

Thanh lọc tĩnh điện tiên tiến nhất của AirTamer tạo ra một khối cầu 3 chân sạch hơn, không khí trong lành hơn quanh đầu bạn. Nó làm sạch không khí của các chất ô nhiễm có kích thước nguyên tử. Ví dụ như virus, phấn hoa, khói, nấm mốc và mạt bụi mà máy lọc không khí truyền thống không lọc được.

Công nghệ Power Boost của AirTamer cung cấp sức mạnh làm sạch gấp 9 lần so với hãng khác. Nó hoạt động rất êm và công nghệ cực kỳ tiết kiệm năng lượng này cung cấp hơn 150 giờ hoạt động trong một lần sạc. Dễ dàng sạc bằng cáp USB đi kèm.

 

 

Thiết kế của AirTamer cực kỳ nhỏ gọn và vô cùng linh hoạt. Một dây buộc điều chỉnh dẫn điện độc quyền cải thiện đáng kể hiệu suất và tăng thời gian chạy. Bạn có thể đeo nó quanh cổ (bao gồm dây đeo) ​​vì nó nhỏ hơn hầu hết các máy nghe nhạc MP3 hoặc đặt nó tự do trên đầu giường của bạn để không khí xung quanh gối của bạn sạch sẽ và không có chất gây ô nhiễm.

 

 

Mang AirTamer để tạo ra một vùng không khí trong lành hơn khi đi du lịch. Ở những nơi công cộng hoặc ở những địa điểm chất lượng không khí kém khác.