Đánh giá Máy Lọc Không Khí AirTamer Personal Air Purifiers A302

Đánh giá Máy Lọc Không Khí AirTamer Personal Air Purifiers A302


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Airtamer
Xuất xứ thương hiệu USA
Xuất xứ USA / China

 

 

Máy lọc không khí cá nhân đeo cổ AirTamer Personal Air Purifiers A302

 

Máy lọc không khí cá nhân hiệu suất cao AirTamer A302 là máy lọc không khí cá nhân hiệu quả nhất thế giới và được chứng nhận để lọc nhiều hơn 875% chất ô nhiễm không khí so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của chúng tôi.

Tính năng lọc tĩnh điện hiện đại của nó tạo ra một hình cầu 3 foot giúp không khí sạch hơn, trong lành hơn quanh đầu bạn. Nó làm sạch không khí khỏi các chất ô nhiễm có kích thước nguyên tử (ví dụ: vi rút, vi khuẩn, phấn hoa, bụi, ) mà các máy lọc không khí truyền thống (ví dụ: máy lọc không khí HEPA) để lại.

Công nghệ tăng sức mạnh mới của AirTamer có khả năng làm sạch vượt trội. Nó phát ra một luồng ion âm lành mạnh liên tục đẩy các chất ô nhiễm trong không khí (ví dụ: vi rút, vi khuẩn, phấn hoa, bụi, ) ra khỏi không gian cá nhân của bạn, mang lại cho bạn một vùng không khí sạch hơn, trong lành hơn để hít thở ở mọi nơi bạn đến!

Dây buộc dẫn điện có thể điều chỉnh độc quyền giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và tăng thời gian chạy. Công nghệ cực kỳ tiết kiệm năng lượng cung cấp 7 ngày sử dụng liên tục (lâu hơn gấp 3 lần so với các đơn vị cạnh tranh) với 2 pin đồng xu lithium đi kèm.

Thiết kế của AirTamer cực kỳ nhỏ gọn và cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể đeo nó quanh cổ (bao gồm dây đeo) ​​vì nó nhỏ hơn hầu hết các máy nghe nhạc MP3. Bạn cũng có thể kẹp nó vào áo sơ mi hoặc áo cánh của mình (bao gồm cả kẹp rời) hoặc để nó tự do trên tủ đầu giường, bàn làm việc để không khí xung quanh gối của bạn được sạch sẽ. Đèn báo “bật” nhấp nháy nhẹ để cho biết máy đang làm sạch không khí.

Máy lọc không khí cá nhân AirTamer A302 bao gồm một hộp đựng du lịch bằng kim loại để bảo vệ máy lọc không khí khi không sử dụng. Bảo trì dễ dàng vì không có bộ lọc để thay thế.

Được chứng nhận để loại bỏ các chất ô nhiễm nguy hiểm khỏi không khí bạn hít thở, AirTamer A302 bảo vệ bạn khỏi các chất ô nhiễm trong không khí như vi khuẩn và vi rút; A302 là phụ kiện hoàn hảo để bảo vệ bạn trong mùa cúm

Sản phẩm gồm: Hai pin đồng xu lithium đi kèm với AirTamer, cung cấp năng lượng liên tục lên đến bảy ngày; AirTamer A302 có kích thước 3 "x 1" x 1,25 "; Bao gồm dây buộc dẫn điện độc quyền có thể điều chỉnh và có đầu nối rời để tăng thêm độ an toàn. Bao gồm hộp đựng du lịch.