Đánh giá Máy Làm Mát Không Khí Sunhouse SHD7768W (210W)

Đánh giá Máy Làm Mát Không Khí Sunhouse SHD7768W (210W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Sunhouse
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Trung Quốc
Model DQDSHD7768W
Trọng lượng 26kg
Chất liệu Thân nhựa ABS
Dung tích 69L
Điện áp 220V - 50Hz
Công suất 210W
Điều khiển Điều khiển từ xa
Loại quạt Quạt điều hòa
Lưu lượng không khí 6500m3/h
Hẹn giờ
Kích thước 673 x 503 x 1320 mm

 

  • Công suất: 250W
  • Dung tích bình nước: 69L
  • Mức tiêu thụ nước: 4- 6 lít/giờ
  • Lưu lượng gió cực mạnh lên đến 6.500m3/h
  • Diện tích làm mát rộng đến 50m2
  • Màn hình cảm ứng hiển thị nhiệt độ phòng tiện dụng
  • Có điều khiển từ xa
  • Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 

Thiết kế hiện đại

 

Máy Làm Mát Không Khí Sunhouse SHD7768W có kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn. Thân quạt được làm bằng chất liệu nhựa ABS bền chắc, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

 

 

Làm mát nhanh chóng

 

Máy hoạt động lưu lượng gió cực mạnh lên đến 6.500m3/h có khả năng làm mát rộng đến 50m2. Phù hợp sử dụng để làm mát trong quán cà phê, cửa hàng, nhà xưởng… Lưu lượng gió thổi ra thường cực cao, hàng trăm cho đến trên hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hết cảm giác nóng hừng hực của mùa hè này. Quạt gió lạnh này được thiết kế nhiều tốc độ gió cho quý vị thoải mái ứng dụng theo ý muốn của chính mình ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

 

 

Màn hình cảm ứng tiện dụng

 

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7768W trang bị điều khiển từ xa tiện lợi, cùng màn hình cảm ứng hiển thị nhiệt độ phòng tiện dụng. 

 

 

Dung tích bình nước lớn

 

Chức năng tạo hơi nước làm mát với dung tích bình chứa nước cực lớn, đến 69L, cho thời gian sử dụng liên tục 10 – 17 tiếng, không tốn công châm nước. Ngoài ra, tiện lợi hơn với cửa tiếp nước bằng ống châm nước, có lỗ thoát nước ở đáy thùng dễ dàng cho việc thoát nước thừa hay khi vệ sinh thùng chứa.

 

 

Tiết kiệm điện năng

 

Cực kỳ tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do đó khi dùng sẽ tạo quý vị hoàn toàn không còn lo lắng bởi chi tiêu mức điện tiêu thụ trong mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ xấp xỉ 15% khi mà sản phẩm quạt làm mát này chạy so với điều hòa nhiệt độ.

 

Bảo vệ sức khỏe người dùng

 

Điểm sáng giá đáng kể ở những kiểu quạt hơi nước điều hòa ở chỗ thích nghi với môi trường thông thoáng của căn nhà. Nó giúp cho môi trường có được sự mát dịu thoáng đãng khí trời, có ích với sức khỏe hơn dàn điều hòa. Còn nữa quạt được phụ thêm một chức năng gió nhẹ nhàng dùng riêng với phòng ngủ để quý vị đem vật dụng vào dùng, mức gió nhẹ khiến sẽ tốt cho sức khỏe khi dùng.