Chương trình khuyến mãi hot hôm nayĐánh giá Máy Làm Mát Không Khí Kangaroo KG50F20

Đánh giá Máy Làm Mát Không Khí Kangaroo KG50F20


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Nơi bán Máy Làm Mát Không Khí Kangaroo KG50F20 có giá tốt
Tiki Quạt Thông Gió Nedfon BPT15-33H45-A (27W)
Quạt Thông Gió Nedfon BPT15-33H45-A (27W)
1.450.000 đ
Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Kangaroo
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Trung Quốc
Model KG50F20
Dung tích 20L
Kích thước 38.2 x 34.2 x 90 cm

 

 

Thiết kế tiện dụng

 

Máy Làm Mát Không Khí Kangaroo KG50F20 thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung sang trọng, tô điểm không gian nhà bạn. Với dung tích bình chứa lên đến 20L có thể sử dụng liên tục thời gian dài mà không lo cạn nước. Thiết kế 1 nắp mở bình chứa nằm ngay trên đầu máy, giúp bạn châm nước vào bình thuận tiện.

 

Bình chứa nước lớn, dễ tháo rời vệ sinh

 

Bình chứa nước có dung tích đến 20L, khá là lớn giúp đựng được nhiều nước hơn, không lo phải chế thêm nước vào trong quá trình dùng. Có thiết kế 1 nắp mở bình chứa nằm ngay trên đầu máy, dễ dàng cho nước vào bình khi hết. Công tác vệ sinh, làm sạch khá đơn giản.

 

Sử dụng an toàn

 

Cần gạt điều chỉnh bơm nước dễ dàng, máy tự động ngắt bơm khi bình cạn nước. Giúp bạn sử dụng máy an toàn, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm tối ưu.

 

Chế độ hẹn giờ

 

Quạt có chế độ hẹn giờ cho người dùng chủ động hơn trong thời gian dùng quạt, vừa bảo vệ sức khỏe, bảo vệ máy lại tiết kiệm điện năng.

 

Thiết kế đa chế độ

 

Máy có tới 4 tốc độ, 3 chế độ gió, 4 mốc thời gian hẹn giờ tắt, tất cả đều được điều chỉnh linh hoạt, dễ dàng. Ngoài ra, máy còn có chế độ đảo chiều gió, xoay ngang, xoay dọc tự động hoặc điều khiển bằng tay tiện lợi. Chế độ tạo ion lọc không khí giúp không gian được sạch, mát và dễ chịu hơn. Diện tích có thể làm mát từ 20-25m2.

 

Tự động ngắt khi hết nước, tiết kiệm

 

Máy có cần gạt điều chỉnh bơm nước, tự động ngắt khi hết nước bên trong. Điều khiển từ xa với các nút nhấn hiển thị rõ ràng, thao tác thêm chính xác. Đặc biệt là có khớp quấn dây điện, người dùng bảo quản máy gọn gàng, an toàn hơn.