Đánh giá Máy Khử Trùng Diệt Khuẩn DrOzone Dr.CLean Bacteria 2

Đánh giá Máy Khử Trùng Diệt Khuẩn DrOzone Dr.CLean Bacteria 2


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu DrOzone
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Model DrClean Bacteria 2
Trọng lượng 2.6 kg
Công suất 45W
Chất liệu Inox
Điện áp 220V
Diện tích sử dụng 20 m2 - 30 m2
Lưu lượng không khí Sản lượng Ozone : 2g/giờ

 

Thiết bị khử trùng Dr.Clean Bacteria 2 mang thương hiệu DrOzone ứng dụng công nghệ Ozone giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng nấm mốc trong không khí và trên các bề mặt, ngoài ra máy còn có khả năng khử mùi hiệu quả, thích hợp với phòng có diện tích từ 20m2 - 30m2.

Vi khuẩn là những sinh vật đơn bào nhỏ, có cấu trúc nguyên thủy, cơ thể được bảo vệ bởi màng tế bào. Ozone can thiệp vào quá trình trao đổi chất của tế bào vi khuẩn thông qua việc ức chế, ngăn chặn hoạt động của hệ thống kiểm soát Enzyme. Khí Ozone khuếch tán qua lớp vỏ protein vào lõi axit nucleic, dẫn đến tổn thưởng RNA Virus, từ đó phá hủy vỏ capsid hoặc vỏ protein bên ngoài do quá trình oxy hóa, do đó cấu trúc DNA (axit deoxyribonucleic) hoặc RNA (axit ribonucleic) của vi sinh vật bị phá hủy.

 

 

Ozone có khả năng khử khuẩn mạnh hơn 10 lần so với clo, hiệu quả gấp 25 so với HOCl  & 5000 lần so với Cloramine (NH2Cl), ưu điểm lớn nhất Ozone tự sản sinh từ oxy tự nhiên, không cần hóa chất, không cần bổ sung hóa chất, giảm thiểu chi phí vận hành đến mức tối đa. Các máy khử trùng ozone Dr.Clean Bacteria đa năng thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển giúp khử trùng mọi không gian trong nhà, căn hộ, biệt thự, resot hoặc khách sạn, nhà nghỉ. Khử trùng diệt khuẩn, khử mùi nhà vệ sinh, phòng, sảnh, khử trùng khu chứa rác, nhà xe & các khu vực công cộng.

Ozone có khả năng ngăn chặn dịch bệnh từ xa hiệu quả, nó được sử dụng trong đại dịch 2003 & được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc trong đại dịch Covid-19 vừa qua. Ozone chứng minh hiệu quả diệt 99.9% với sáng tạo buồng khử trùng toàn thân được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã phối hợp với Trường đại học Bách khoa Hà Nội thiết kế.

 

 

Giáo sư Zhou Muzhi của Đại học Tokyo Keizai (Nhật Bản) khẳng định, Ozone là vũ khí ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, trên thực tế Ozone diệt 99,22% virus SARS (coronavirus mới giống 80% với virus SARS trong trình tự bộ gen).