Đánh giá Máy Khử Mùi Khử Trùng DrOzone Smart Clean Pro

Đánh giá Máy Khử Mùi Khử Trùng DrOzone Smart Clean Pro


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu DrOzone
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Model DrOzone Smart Clean Pro
Công suất 5W
Chất liệu

Nhựa ABS

Điện áp 220V
Diện tích sử dụng 15 - 25 m2
Lưu lượng không khí Sản lượng ozone 100 mg/giờ

 

 

Thiết bị ứng dụng công nghệ ozone hiện đại, hiệu quả trong xử lý mùi trong nhà vệ sinh, các nhà hàng, phòng khách sạn, quán karaoke, quán cà phê có mức diện tích trong khoảng 15-25. Thay vì tạo ra mùi thơm để lấn át mùi hôi tạm thời như các sản phẩm tạo mùi hương hay bình xịt, Smart Clean Pro tận dụng những ưu điểm của ozone một cách khoa học, ozone được sản sinh ra nhanh chóng xâm nhập và phá vỡ cấu trúc của các phân tử mùi, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, loại bỏ khả năng phát tán mùi hôi hay phát sinh dịch bệnh.

 

 

Hình ảnh thực thế từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm

 

 

Khả năng khử mùi nhanh, an toàn, thiết kế thông minh, hiện đại

 

  • An toàn: Thiết bị khử mùi nhà vệ sinh tạo ra lượng ozone vừa phải (100mg/h), máy khử mùi không khí hiệu quả và tuyệt đối an toàn với cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, hay vật nuôi trong nhà.
  • Về thiết kế: Kích thước nhỏ gọn (198*118*40mm) tối ưu diện tích sử dụng, có thể treo tường hoặc sử dụng miếng dán 3M chắc chắn, đảm bảo dính chắc chắn trên bề mặt sạch sẽ và khô ráo.
  • Dễ dàng sử dụng: 5 chế độ chạy khác nhau, ứng dụng cụ thể trong từng mức độ mùi và khoảng diện tích cần xử lý, chạy tuần hoàn.

 

 

Với những tính năng hiện có, Smart Clean Pro được xem là giải pháp giải quyết được mọi vấn đề rắc rối mà khách hàng đang gặp phải trong lĩnh vực khử mùi. Smart Clean Pro - Một thiết bị thông minh xứng tầm quốc tế nhưng giá cả lại rất Việt Nam.