Đánh giá Máy Hút Bụi Shimono SVC1020

Đánh giá Máy Hút Bụi Shimono SVC1020


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Shimono
Xuất xứ Malaysia
Công suất 600W
Chất liệu

Túi lọc: inox

Điện áp 220 - 240V/50-60Hz
Kiểu máy hút bụi Cầm tay
Loại khoang chứa bụi Túi và hộc
Trọng lượng 3200g
Kích thước

44.5 x 20.5 x 21 cm

 

 

Thiết kế cầm tay gọn nhẹ

 

Máy Hút Bụi Shimono SVC1020 kiểu dáng hiện đại, tay cầm gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng máy hút bụi để làm sạch những không gian nhỏ như: xe ô tô, tủ quần áo, gầm giường hay bất cứ ngõ ngách nào trong nhà. Sản phẩm còn được trang bị giá đỡ hút bụi giúp việc làm của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

Công suất mạnh mẽ

 

Máy hút bụi Shimono có công suất hoạt động 600W cho lực hút mạnh mẽ, sẵn sàng hút sạch bụi bẩn ở các ngóc ngách nhà bạn một cách dễ dàng và đặc biệt cực kỳ tiết kiệm điện.

 

Lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn

 

Máy hút bụi Shimono sử dụng công nghệ hút lốc xoáy cyclone có khả năng hút sạch tối đa bụi bẩn mà không xảy ra tình trạng tắt nghẽn ống. Bộ lọc bụi đặc biệt được thiết kế bằng thép không gỉ, không bị rách, vỡ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm có các phụ kiện kèm theo thích nghi với nhiều nhu cầu làm sạch hút bụi ở nhiều góc độ, mọi ngóc ngách trong nhà, các khe nhỏ nhất. 

 

Thùng chứa bụi lớn, làm bằng nhựa không vỡ

 

Máy trang bị hộp chứa bụi lớn, khó vỡ, có khả năng chịu lực tốt giúp bạn có thể làm việc trong thời gian dài, hạn chế việc xử lý bụi bẩn thường xuyên