Đánh giá Máy Hút Bụi Samsung VC15K4110VR/SV (1.3L)

Đánh giá Máy Hút Bụi Samsung VC15K4110VR/SV (1.3L)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Samsung
Xuất xứ Việt Nam
Model VC15K4110VR/SV
Dung tích chứa bụi 1.3L
Điện áp 220V/50Hz
Trọng lượng 4.6kg
Kích thước Dài 26.5cm x Rộng 43.6cm x Cao 31.4cm
Quy cách đóng gói

1 thân máy x1 ống x 2 đầu hút (sàn gỗ và nền gạch)

 

Thiết kế nhỏ gọn

 

Máy hút bụi Samsung VC15K4110VR/SV có thiết kế gọn nhẹ giúp dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi và thổi sạch bụi ở những nơi khó tiếp cận. Máy có trọng lượng nhẹ hơn những máy hút bụi thông thường, chỉ nặng 4.6 kg, bạn có thể cất giữ máy một cách gọn gàng và tiết kiệm không gian.

 

 

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

 

Chiếc máy được thiết kế đặc biệt giúp bạn tháo hộp nhanh ra khỏi máy với một nút nhấn, mở nắp, và đổ bụi vào thùng rác, bạn đã loại bỏ triệt để bụi ra khỏi nhà bạn. Ngoài ra, thiết kế cạnh an toàn hình chữ S giúp tránh việc gây hư hỏng nếu bạn có vô tình đụng phải đồ đạc hoặc tường nhà trong quá trình hút bụi.

 

 

Hoạt động mạnh mẽ

 

Hệ thống lực hút lốc xoáy của máy hút bụi Samsung VC15K4110VR/SV độc đáo được tạo ra ở khoang bên trong của hộp chứa bụi đẩy mạnh những hạt bụi lớn vào khoang chứa bụi bên ngoài, ra xa khỏi bộ lọc. Điều này giúp ngăn cho bộ lọc khí không bị tắc nghẽn bởi bụi và đảm bảo cho lực hút được bền bỉ hơn.

 

 

Bộ lọc bụi thông minh

 

Bộ lọc bụi với chất liệu hút đặc biệt cùng công nghệ lọc Cyclone thông minh giúp dễ dàng kiểm tra, giặt sạch, cho sức hút tối ưu. Bạn chỉ cần lấy ra, giặt sạch với nước, phơi khô, sau đó gắn trở lại và sử dụng tiếp tục.

 

 

Phụ kiện 3 trong 1

 

Đầu hút máy hút bụi Samsung VC15K4110VR/SV mặt sàn cứng, đầu hút lông thú nuôi và đầu hút nệm sofa được tích hợp 3 trong 1. Các phụ kiện này giúp bạn dễ dàng hút sạch bụi ở loại mặt sàn. Và bộ lọc bụi máy hút bụi với chất liệu hút đặc biệt giúp dễ dàng kiểm tra, giặt sạch, cho sức hút tối ưu.