Đánh giá Máy Hút Bụi Karcher VC 5

Đánh giá Máy Hút Bụi Karcher VC 5


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Karcher
Xuất xứ thương hiệu Đức
Model 1.349-100.0
Công suất 500W
Điện áp 220 - 240 V
Độ ồn 77dB
Kiểu máy hút bụi Gia đình
Chiều dài dây điện 7.5m
Trọng lượng 3.2kg
Kích thước

182 x 261 x 621 mm

Hạng hiệu quả năng lượng A+ ()
Bán kính vận hành 8,5
Độ ồn 77
Điện áp (V) 220 - 240
Tần số (Hz) 50 - 60
Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg) 3,16
Thiết bị
  Bộ kẹp mềm trên tay cầm
  Ống hút kiểu ống lồng
  Đầu hút ghế, sofa

 

 

Lâu dài cùng năm tháng

 

Máy hút bụi Karcher VC5 được làm từ chất liệu cao cấp chống rỉ sét và va đập tốt, mang lại tuổi thọ cao, bền bỉ cùng với năm tháng. Bên cạnh đó các hộp lọc được thiết kể để có thể tháo lắp một cách dễ dàng, tiện lợi.

 

Thiết kế tiện dụng

 

Máy hút bụi Karcher VC 5 có thiết kế siêu nhỏ gọn, kiểu dáng đứng độc đáo, dây dài lên đến 7.5m giúp việc di chuyển khắp các vị trí linh hoạt, lý tưởng cho các hộ gia đình có diện tích rộng. Ngoài ra, máy cũng trang bị hỗ trợ các phụ kiện kèm theo đa dạng sử dụng tiện lợi.

 

 

Công suất mạnh mẽ

 

Máy hút bụi Karcher VC5 cho lực hút mạnh mẽ, giúp bạn có thể làm sạch các bụi bẩn hay nước một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ lực hút thực tế cao lên đến 500W. 

 

 

Hệ thống lọc tiên tiến

 

Máy hút bụi trang bảo vệ sức khỏe gia đình bạn hiệu quả, tránh các dị ứng, bệnh ngoài da nhờ Karcher VC 5 được trang bị bộ lọc tiên tiến lọc sạch bụi bẩn, các tác nhân gây ô nhiễm với mức độ khí thải được giảm thiểu ở mức thấp nhất đảm bảo không khí trong sạch.

 

Độ ồn thấp

 

Máy đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng với độ ồn thấp và khả năng hoạt động êm ái trong không gian kín, không làm phiền đến giấc ngủ, thời gian nghĩ ngơi của gia đình bạn.