Đánh giá Máy Hút Bụi Hitachi SF16(BRE) (1600W)

Đánh giá Máy Hút Bụi Hitachi SF16(BRE) (1600W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Hitachi
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Model SF16(BRE)
Công suất 1600W
Chất liệu

Nhựa

Dung tích chứa bụi 0.6L
Điện áp 220V
Loại khoang chứa bụi Dùng hộc
Chiều dài dây điện 5m
Trọng lượng 3.4kg
Kích thước

298 x 256 x 214 mm

 

Thiết kế nhỏ gọn,hiện đại

 

Máy Hút Bụi Hitachi SF16(BRE) được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, không túi. Sản phẩm có màu sắc thời trang làm nổi bật nội thất gia đình bạn, giúp cho bạn vệ sinh nhà cửa dễ dàng và sạch sẽ mọi góc nhà. Thuận tiện di chuyển mọi nơi do trọng lượng nhẹ cùng chiều dài dây điện 5m.

 

 

Công suất lớn, làm sạch bụi nhanh chóng

 

Thiết bị được trang bị công suất động cơ tối đa 1600W, nhanh chóng làm sạch bụi, trả lại không gian trong lành. Đặc biệt, máy hút bụi Hitachi là dạng không túi nên dung tích thu gom bụi đạt 0.6 lít, sử dụng màng lọc tiêu chuẩn với đầu hút chính và đầu hút thảm/ sàn tiện lợi.

 

Trang bị bánh xe linh hoạt

 

Máy hút bụi Hitachi SF16(BRE) còn trang bị bánh xe linh hoạt, tạo điều kiện tối ưu để bạn có thể di chuyển sản phẩm đến nhiều nơi khác nhau, công việc vệ sinh sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều, nhất là đối với những căn nhà có diện tích rộng, yêu cầu di chuyển nhiều khi dọn dẹp. Sản phẩm tiện ích khi điều chỉnh được lực hút, ống không xoắn, chân đế giữ ống hút bụi và thu dây điện tự động.

 

 

Dễ dàng sử dụng

 

Máy hút bụi Hitachi CV-SF16 24CV dễ dàng sử dụng và di chuyển mọi nơi do trọng lượng nhẹ cùng chiều dài dây điện 5m. Sản phẩm tiện ích khi điều chỉnh được lực hút, ống không xoắn, chân đế giữ ống hút bụi và thu dây điện tự động.