Đánh giá Máy Hút Bụi Dùng Pin Makita DVC862LZ

Đánh giá Máy Hút Bụi Dùng Pin Makita DVC862LZ


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Makita
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Nhật Bản
Công suất 90 W
Chất liệu

Nhựa

Dung tích chứa bụi 8L
Điện áp 220V
Kiểu máy hút bụi Gia đình
Loại khoang chứa bụi Dùng hộc
Trọng lượng 7.0 kg
Kích thước

366 x 334 x 368 mm

 

Thiết kế nhỏ gọn

 

Máy Hút Bụi Dùng Pin Makita DVC862LZ có kích thước nhỏ gọn nhưng lực hút lớn với lưu lượng hút lên tới 9.8kPa mang lại hiệu quả cao

 

 

Máy hút bụi chạy pin cũng được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể xách tay để vệ sinh ở mọi ngõ ngách trong nhà. Ngoài ra, sản phẩm dùng pin tiện lợi nên bạn có thể di chuyển hút bụi khắp nơi mà không lo bị vướng víu bởi dây điện.

 

Công suất cao

 

Với công suất mạnh mẽ, máy giúp bạn xử lý nhanh bụi bẩn  thích hợp để sử dụng trong nhà xưởng hoặc công ty có diện tích rộng, bệnh viện, sân bay, khách sạn. Hãy để chiếc Makita DVC862LZ thông minh này giúp bạn những công việc làm sạch vốn chiếm rất nhiều thời gian. 

 

Sản nổi bật ở phần công tắc lớn dễ dàng tắt mở, đồng hồ hiển thị mức pin còn lại giúp bạn kiểm soát được khối lượng công việc dễ dàng. Bạn có thể điều khiển lực hút cao thấp bằng điện tử cũng như hộp chưa bụi có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

 

Dung tích chứa bụi lớn

 

Máy hút bụi có độ ồn thấp nên khi sử dụng không gây tiếng ồn quá lớn. Dung tích bình chứa bụi 8 lít và chứa nước là 6L cho phép hút bụi / nước với diện tích lớn, hút được nhiều bụi bẩn hơn trong một lần hút, bạn có thể yên tâm hút bụi với không gian rộng mà không cần dừng máy để đổ bụi bẩn. Máy hút bụi Makita trang bị công suất hút 90W cho khả năng hút bụi khô và ướt nhanh chóng