Đánh giá Máy Hút Bụi Dùng Pin Makita DVC260ZX

Đánh giá Máy Hút Bụi Dùng Pin Makita DVC260ZX


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Makita
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Trung Quốc
Model DVC260ZX
Công suất 42/45W
Chất liệu

Vòi phun cao su

Dung tích 2L
Độ ồn 70dB
Kiểu máy hút bụi Công nghiệp
Trọng lượng 3.8kg
Kích thước 23 x 15 x 38 cm

 

 

Thiết kế tiện lợi

 

Máy hút bụi đeo vai dùng pin Makita DVC260ZX được thiết kế tiện lợi với quai đeo giúp người dùng dễ dàng di động trong công việc, thiết kế ống nối dài. Máy hút bụi đeo vai dùng pin Makita DVC260ZX có lượng khí tối đa 1.5m3/phút khi hoạt động và lưu lượng hút tối đa là 7.1Kpa. Đây quả thật là chiếc máy chất lượng cao hỗ trợ tốt cho bạn trong công việc. Sử dụng hai pin Li-Ion 18V được đặt trực tiếp trên máy để cung cấp điện cho động cơ không chổi than 36v DC với công suất hút 45watts, với luồng không khí tối đa 1.5m³ / phút và hút tối đa Của 7.1kPa giúp tuổi thọ máy tăng lên gấp 2 lần.

 

Trang bị bộ lọc HEPA

 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị bộ lọc HEPA có thể dễ dàng tháo ra để làm sạch. Lựa chọn công suất cao / thấp được đặt trên bộ điều khiển máy và hai pin 5.0Ah cho 60 phút chạy ở chế độ cao, 90 phút ở chế độ thấp, trong khi dung tích túi bụi là 2,0 lít.

 

Dễ dàng di chuyển

 

Máy hút bụi đeo vai Makita DVC260ZX có dây nịt được bọc bằng nylon được thiết kế tốt, cho phép bạn di chuyển toàn bộ và hỗ trợ máy hút bụi đến mức bạn hầu như không nhận thấy rằng bạn đang mặc nó. Bộ điều khiển cầm tay có một kẹp để gắn vào dây nịt và cũng có đèn LED để nó có thể gấp đôi như ngọn đuốc. Bộ dây nịt cũng có một tay cầm cầm tay ở trên cùng để vận chuyển.

Makita DVC260ZX có trọng lượng chỉ 3.8kg và được cung cấp với dây đeo ngực đầy, với đai thắt lưng và đai vai để dễ dàng và thoải mái, chân không xịt chân không yên tĩnh này có ống hút 28mm nhẹ, ống thẳng bằng ống kính thiên văn với điều chỉnh chiều dài 500-850mm và Vòi phun cao su linh hoạt lý tưởng để làm sạch các bề mặt không đều.