Đánh giá Máy Hút Bụi Dùng Pin Makita DCL501Z

Đánh giá Máy Hút Bụi Dùng Pin Makita DCL501Z


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Makita
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Nhật Bản
Model DCL501Z
Công suất 75W
Chất liệu

Nhựa

Dung tích chứa bụi 250ml
Độ ồn 64dB
Loại khoang chứa bụi Dùng hộc
Kích thước

352 x 189 x 252 mm

 

 

Thiết kế nhỏ gọn

 

Máy Hút Bụi Li Tâm Dùng Pin Makita DCL501Z sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt nên bạn có thể xách tay để vệ sinh ở nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm dùng pin tiện lợi nên bạn có thể di chuyển hút bụi khắp nơi mà không lo bị vướng víu bởi dây điện. Đặc biệt, ống phóng có thể được mở rộng để cho phép điều chỉnh chiều cao cho phù hợp với chiều cao của người sử dụng.

 

Sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản 

 

Máy là dòng sản phẩm giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa, nơi làm việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng. DCL501Z được thiết kế cho khả năng hút sạch bụi bẩn, nước, đồ vật nhỏ. Máy thích hợp với các công việc vệ sinh gia đình, văn phòng và công nghiệp.

 

Công nghệ xoáy cùng bộ lọc HEPA cho khả năng hút bụi nhanh chóng

 

Sản phẩm sử dụng công nghệ xoáy cùng bộ lọc HEPA cho khả năng hút bụi nhanh chóng và hiệu quả giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa, nơi làm việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với công suất mạnh mẽ, máy giúp bạn xử lý nhanh bụi bẩn bám trên đồ dùng hay sàn nhà trong thời gian ngắn nhất để bạn có thêm nhiều thời gian cho những việc khác.

Hiện đại hơn, máy được trang bị hệ thống lọc bụi ly tâm Cyclone: Nguyên lý hoạt động của hệ thống này là lợi dụng lực ly tâm khi dòng không khí chuyển động để tách bụi ra khỏi không khí, có thể tách được các hạt bụi với kích thước nhỏ đến mm.

 

Thao tác sử dụng đơn giản

 

Ngoài ra, thao tác sử dụng máy cũng rất đơn giản với nút điều chỉnh tốc độ hút và thải bụi dễ dàng là một ưu điểm của sản phẩm. Sử dụng và bảo quản sản phẩm dễ dàng với các nút điều chỉnh tốc độ hút và thải bụi. Đặc biệt, máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.