Đánh giá Máy Hút Bụi Cầm Tay Shimono SVC1017

Đánh giá Máy Hút Bụi Cầm Tay Shimono SVC1017


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Shimono
Xuất xứ Malaysia
Model SVC1017
Công suất 600W
Điện áp 220 -240 V 50Hz
Độ ồn 15.000 Pa
Kiểu máy hút bụi Cầm tay
Loại khoang chứa bụi Dùng túi
Kích thước 420 x 160 x 150 mm

 

Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm và di chuyển

 

Máy hút bụi cầm tay Shimono SVC1017 được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và di chuyển. Bạn có thể sử dụng để làm sạch mọi ngõ ngách trong nhà mà không cần mang vác hay kéo nặng nhọc. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng cất giữ và bảo quản máy mà không tốn nhiều diện tích.

 

 

Công nghệ lốc xoáy Cyclone và bộ lọc Hepa

 

Máy ứng dụng công nghệ lốc xoáy - Cyclone kết hợp bộ lọc không khí đạt tiêu chuẩn Hepa không những làm sạch không gian mà còn mang lại bầu không khí trong lành, kể cả những hạt bụi li ti trong không khí.

 

 

Công suất mạnh mẽ

 

Máy hút bụi cầm tay Shimono SVC1017 hoạt động với công suất mạnh mẽ lên đến 600W trong một thiết kế nhỏ gọn giúp bạn nhanh chóng làm sạch bụi trên sàn nhà, thảm, ghế sofa hay mọi ngõ ngách trong không gian sống. Với SVC1017, giờ đây bạn sẽ thoải mái hơn trong việc làm sạch bụi bẩn của nhà mình.

 

Túi lọc inox

 

Sản phẩm được trang bị túi lọc bụi đặc biệt bằng inox không gỉ, giúp bụi bẩn, vụn bánh qui, bánh mì,... được hút sạch vào hộp chứa. Thiết kế thùng chứa bụi lớn, làm bằng nhựa không vỡ, an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm được trang bị giá đỡ và nhiều đầu hút khác nhau, rất thuận tiện cho bạn khi sử dụng.

 

 

Dễ tháo rời

 

Máy hút bụi cầm tay SVC1017 của Shimono có thiết kế tiện dụng với các bộ phận như hộp chứa bụi, túi lọc bụi, bộ lọc Hepa có thể tháo rời và vệ sinh, giúp bạn nhanh chóng làm sạch vào lần hút bụi tiếp theo, mang đến không gian sống sạch sẽ, thoáng mát.