Đánh giá Máy Hút Bụi Cầm Tay GreenHome GHA-585A (600W)

Đánh giá Máy Hút Bụi Cầm Tay GreenHome GHA-585A (600W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Greenhome

 

Mô tả sản phẩm Máy hút bụi mini cầm tay GreenHome GHA-585A công suất lớn 600W kiểu đứng

 

Máy hút bụi mini GreenHome kiểu đứng với công suất cực lơn 600W giúp hút mạnh, sạch mọi bụi đất, tóc và rác nhỏ, đồng thời thiết kế dáng đứng hạn chế đau lưng tới 90% so với máy hút bụi truyền thống. Máy có 3 đầu hút khác nhau gồm đầu hút bụi sàn, đầu hút bụi rèm và bàn ghế, và chổi hút với các vật dụng nhỏ như bàn phím, góc tủ, cầu thang. Máy có dây dài 5m giúp dễ dàng thao tác, hút sạch bụi bẩn, tóc, lông thú ở mọi ngóc ngách trong gia đình.

 

 

Công suất lớn 600W cho lực hút cực mạnh

 

Máy hút bụi gia đình GreenHome GHA-585A có công suất mạnh giúp mặt sàn, thảm hoặc rèm được hút sạch bong các loại bụi bẩn, tóc, lông thú. Bạn không cần cúi khom người cầm chiếc máy cùng hộp đựng đi khắp nhà, chỉ cần đứng thảnh thơi cầm chiếc máy hút bụi kiểu đứng đẩy đi đẩy lại vài phút là nhà đã sạch bong.

 

3 đầu hút khác nhau tiện dụng

 

Với 3 đầu hút khác nhau bao gồm: Đầu hút sàn để làm sạch sàn nhà, thảm trải sàn, hốc tủ, gầm giường. Đầu hút rèm nhỏ hơn để làm sạch rèm cửa, mặt bàn, bên trong tủ, hút lông thú hoặc tóc dính trên quần áo. Đầu chổi hút để làm sạch các vật dụng nhỏ hơn như bàn phím máy tính, thanh chắn cầu thang, ngóc ngách mà các đầu to không tới được.

 

 

Dây dài 5m tiện dụng

 

Máy hút bụi mini cầm tay 600W GreenHome GHA-585A  kiểu đứng có dây nguồn dài tới 5m, giúp dễ dàng đưa máy hút bụi tới mọi ngóc ngách trong gia đình.

 

Độ ồn thấp, giữ giấc ngủ cho trẻ

 

Máy hút bụi gia đình 2 trong 1 GreenHome có độ ổn dưới 50dB, đảm bảo không ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ, không gây khó chịu cho các thành viên khác trong gia đình

 

 

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

 

Ngay từ khi nhìn sản phẩm cho tới lúc cầm trên tay, máy hút bụi GreenHome GHA-585A đã toát lên vẻ chắc chắn, sang trọng giống như 1 sản phẩm cao cấp, cùng hộp đựng bụi cực lớn giúp đựng nhiều bụi rác hơn cho mỗi lần vệ sinh, đảm bảo công tác vệ sinh không bị gián đoạn

 

Tiện dụng, hút mọi nơi, mọi vị trí

 

Máy hút bụi mini cầm tay 600W GreenHome GHA-585A  kiểu đứng với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế 2 trong 1 giúp bạn linh động sử dụng máy để hút bụi sàn nhà, salon, bàn ghế, hoặc có thể tháo rời tay cầm để hút các góc cạnh nhỏ hẹp, hút ô tô, hút bàn phím máy tính, cầu ​ giúp cho mọi vị trí trong ngôi nhà bạn luôn được làm sạch.