Đánh giá Máy Hút Bụi Bosch BGS3U2000

Đánh giá Máy Hút Bụi Bosch BGS3U2000


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Bosch
Xuất xứ thương hiệu Đức
Xuất xứ Ba Lan
Model BGS3U2000
Công suất 2000W
Dung tích Dung tích túi bụi 1.9 lít
Trọng lượng 5.8 Kg
Kích thước 27.6 x 32 x 46 cm

 

 

Thiết kế bắt mắt

 

Máy Hút Bụi Bosch BGS3U2000 2000W có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho người sử dụng, kiểu dáng bắt mắt với màu sắc trẻ trung, hiện đại, là giải pháp hữu dụng trong gia đình bạn.

 

Công suất 2000W

 

Máy hút bụi có công suất 2000W mạnh mẽ, tăng cường khả năng hút bụi hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình bạn.

 

Dung tích chứa bụi lớn

 

Máy hút bụi Bosch có dung tích chứa bụi lên đến 1.9 lít giúp chứa được lượng bụi lớn giúp bạn không phải lo lắng phải đổ bụi thường xuyên.

 

Bộ lọc Hepa

 

Máy hút bụi được được trang bị bộ lọc Hepa H13 , có khả năng lọc mạnh không khí mạnh, tính kháng khuẩn cao. Bộ lọc này cho phép thiết bị lọc hầu hết các chất từ không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 mm, bao gồm phấn hoa, bào tử nấm, lông thú, khói và thậm chí cả vi khuẩn, an toàn cho người sử dụng.

 

Dễ dàng sử dụng

 

Máy hút bụi được thiết kế bánh xe hiện đại cùng dây điện dài tự thu hồi giúp bạn dễ dàng di chuyển tới mọi ngõ ngách trong nhà một cách linh hoạt tạo cảm giác thoải mái khi hút bụi, giúp việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn.

 

Hoạt động êm ái

 

Máy hoạt động êm ái không tiếng ồn ảnh hưởng tới sinh hoạt chung của gia đình nhờ thiết kế đặc biệt với độ ồn thấp. Máy sẽ rất tiện lợi với các gia đình có trẻ em.