Đánh giá Máy Hút Bụi Bosch BGN21800/GL-20

Đánh giá Máy Hút Bụi Bosch BGN21800/GL-20


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Bosch
Xuất xứ thương hiệu Đức
Xuất xứ Đức
Model BGN21800/ GL-20
Công suất 1800W
Dung tích Dung tích túi bụi 3.5 lít
Trọng lượng 3.0 Kg
Kích thước 26 x 29.5 x 37 cm

 

 

Thiết kế bắt mắt

 

Máy hút bụi Bosch GL-20 có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho người sử dụng, kiểu dáng bắt mắt với màu sắc trẻ trung, hiện đại, là giải pháp hữu dụng trong gia đình bạn.

 

Công suất 1800W

 

Máy hút bụi có công suất 1800W mạnh mẽ, tăng cường khả năng hút bụi hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình bạn.

 

Dung tích chứa bụi lớn

 

Máy hút bụi Bosch có dung tích chứa bụi lên đến 3.5 lít giúp chứa được lượng bụi lớn giúp bạn không phải lo lắng phải đổ bụi thường xuyên.

 

Bộ lọc Hepa

 

Máy hút bụi được được trang bị bộ lọc Hepa H13 , có khả năng lọc mạnh không khí mạnh, tính kháng khuẩn cao. Bộ lọc này cho phép thiết bị lọc hầu hết các chất từ không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 mm, bao gồm phấn hoa, bào tử nấm, lông thú, khói và thậm chí cả vi khuẩn, an toàn cho người sử dụng.

 

Đầu hút linh hoạt

 

Bosch GL-20 có đầu hút tiện lợi và linh hoạt giúp bạn làm sạch toàn bộ căn phòng của mình một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

 

Dễ dàng sử dụng

 

Máy hút bụi được thiết kế bánh xe xoay hiện đại cùng dây điện dài tự thu hồi giúp bạn dễ dàng di chuyển tới mọi ngõ ngách trong nhà một cách linh hoạt tạo cảm giác thoải mái khi hút bụi, giúp việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn.