Đánh giá Máy Ép Trái Cây Philips HR1922 (700W)

Đánh giá Máy Ép Trái Cây Philips HR1922 (700W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Philips
Model HR1922
Loại máy ép trái cây Máy ép thường

 

Thiết kế sang trọng

 

HR1922 sở hữu thiết kế sang trọng với tông màu đen xám bạc kết hợp với bình nhựa trong suốt, tạo điểm nhấn trang trí nổi bật cho không gian bếp hiện đại. Máy có kích thước nhọ gọn, không chiếm nhiều diện tích kệ bếp giúp bạn thoải mái sử dụng, bảo quản. Hơn nữa, máy còn có thể tháo rời dễ dàng, cho phép sử dụng được với máy rửa bát.

 

Máy ép trái cây Philips HR1922


Ống tiếp nhiên liệu lớn

 

Philips HR1863 có ống tiếp nguyên liệu đường kính lớn với kích thước 75mm. Với đường kính này, bạn có thể thoải mái ép nguyên trái mà không cần phải cắt nhỏ, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. 

 

Ống tiếp nhiên liệu lớn


Công suất hoạt động 700W

 

Máy ép trái cây  HR1922 trang bị lưỡi dao bằng thép không gỉ sắc bén, kết hợp công suất hoạt động 700W, giúp ép thực phẩm nhanh, tiết kiệm điện. Tùy theo loại trái cây hoặc rau, có thể tạo lên đến 2.0L nước ép một cách nhanh chóng mà không cần đổ hết bã trong ngăn chứa nhiều lần.

 

Thoải mái ép trái cây


Công nghệ QuickClean

 

Nhiều xơ bã rau quả thường bị tắc ở lưới lọc khiến cho nó khó rửa. Nhờ quy trình đánh bóng bằng điện, tất cả bề mặt lưới lọc đều nhẵn mịn. Với công nghệ QuickClean, các thớ rau và trái cây sẽ không bị kẹt dễ dàng trong mắt lưới nên bạn có thể nhanh chóng chùi rửa chỉ trong vòng 1 phút.

 

Dễ dàng làm sạch


Làm sạch máy ngay trong quá trình ép

 

Philips HR1922 có chức năng làm sạch trước. Khi đổ nước vào ống ép nguyên liệu, bạn có thể tạo ra vòi phun nước trong thiết bị, rửa sạch các xơ không mong muốn khỏi nắp và giúp dễ làm sạch lưới lọc hơn.

 

Loại bỏ bã ép dễ dàng


Lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây:

 

  • Kiểm tra lại thiết bị và nguồn điện trước khi cho máy hoạt động để đảm bảo chắc chắn các bộ phận của máy đã được lắp ráp chính xác, đúng khớp với nhau và chỉ sử dụng máy trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ để tránh chập điện hay cháy nổ.
  • Không nên ép các loại trái cây mềm nhão như chuối, mít, mãng cầu, vì bã trái cây mềm sẽ bít các lỗ nhỏ li ti trên lưới lọc, không cho ra nước ép.
  • Nên cho trái cây vào từ từ và chỉ cho lượng vừa đủ để tránh đùn ép nhanh gây kẹt nguyên liệu và bã thải không kịp thoát ra bị giữ lại sẽ gây tình trạng nghẽn ép không ra nước hoặc ít nước.
  • Những loại máy có công suất lớn cho phép ép luôn cả hạt và vỏ, nhưng bạn vẫn nên bỏ hạt, bỏ vỏ cứng trước khi ép để tốt cho máy và không làm ảnh hưởng tới mùi vị nước ép.
  • Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để các loại thịt quả và đường ngọt không khô cứng và bám chặt vào các chi tiết máy.