Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • Samsung
  • BongTrip
  • Bachlongmobile
  • Saigon Books
  • Moca
  • VTC Pay

Đánh giá Máy Đục Đá - 60185

Đánh giá Máy Đục Đá - 60185


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Đồ Chơi Lego Máy Đục Đá 60185 (126 Chi Tiết) - Là một bộ đồ chơi công trường xây dựng. Lấy chiếc mũ cứng của bạn và đi ra với LEGO City Mining Power Splitter để đào vàng! Đồ chơi xây dựng vui nhộn này có một bộ chia quyền lực với jackhammer hoạt động, cánh tay nâng và cab quay, cũng như một đống đá với các yếu tố breakaway và không gian cho một yếu tố vàng nugget. Bao gồm một minifigure và một con nhện spider-in-the-dark. Thông tin sản phẩm Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Gồm 126 miếng ghép Lego được thiết kế tinh xảo thuộc chủ đề Lego City nổi tiếng của thương hiệu Lego xuất xứ Đan Mạch. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé. Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau. Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn bộ lego vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào. Bao gồm một minifigure mininer và một con nhện. Có một chiếc xe chia quyền lực với jackhammer hoạt động trên một cánh tay nâng và một chiếc taxi quay. Cũng bao gồm một đống đá với các yếu tố breakaway và không gian cho một yếu tố nugget vàng và nhện. Spider phát sáng trong bóng tối! Xoay cab của bộ chia quyền lực, nâng cánh tay jackhammer và sau đó đẩy đục lỗ để phá vỡ đống đá và khám phá những gì bên trong. Máy Đục Đá Lego 60185 có các yếu tố phụ kiện bao gồm một pickaxe và một phần tử nugget vàng. Thông tin thương hiệu Được thành lập vào năm 1932 tại Đan Mạch, Lego là thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho trẻ từ 1.5 tuổi trở lên. Mang ý nghĩa tên gọi là “Chơi hay”, sản phẩm của Lego được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Luôn tuân thủ những tiêu chuẩn đồ chơi của châu Âu, sản phẩm của Lego được sản xuất từ nguyên liệu nhựa ABS, đảm bảo tính an toàn cho trẻ khi chơi và có độ bền cao, chịu được nhiệt, axit, muối và các hóa chất khác. Với khả năng lắp ráp linh hoạt, màu sắc tươi sáng, đồ chơi Lego hỗ trợ tối đa quá trình phát triển kỹ năng nhận biết, tư duy thẩm mỹ, sáng tạo của trẻ qua từng giai đoạn phát triển.

Đồ Chơi Lego Máy Đục Đá 60185 (126 Chi Tiết) - Là một bộ đồ chơi công trường xây dựng. Lấy chiếc mũ cứng của bạn và đi ra với LEGO City Mining Power Splitter để đào vàng! Đồ chơi xây dựng vui nhộn này có một bộ chia quyền lực với jackhammer hoạt động, cánh tay nâng và cab quay, cũng như một đống đá với các yếu tố breakaway và không gian cho một yếu tố vàng nugget. Bao gồm một minifigure và một con nhện spider-in-the-dark.
Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé.

Gồm 126 miếng ghép Lego được thiết kế tinh xảo thuộc chủ đề Lego City nổi tiếng của thương hiệu Lego xuất xứ Đan Mạch.

Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn bộ lego vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Bao gồm một minifigure mininer và một con nhện.

Có một chiếc xe chia quyền lực với jackhammer hoạt động trên một cánh tay nâng và một chiếc taxi quay.

Cũng bao gồm một đống đá với các yếu tố breakaway và không gian cho một yếu tố nugget vàng và nhện.

Spider phát sáng trong bóng tối!

Xoay cab của bộ chia quyền lực, nâng cánh tay jackhammer và sau đó đẩy đục lỗ để phá vỡ đống đá và khám phá những gì bên trong.

Máy Đục Đá Lego 60185 có các yếu tố phụ kiện bao gồm một pickaxe và một phần tử nugget vàng.

Thông tin thương hiệu

Được thành lập vào năm 1932 tại Đan Mạch, Lego là thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho trẻ từ 1.5 tuổi trở lên. Mang ý nghĩa tên gọi là “Chơi hay”, sản phẩm của Lego được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Luôn tuân thủ những tiêu chuẩn đồ chơi của châu Âu, sản phẩm của Lego được sản xuất từ nguyên liệu nhựa ABS, đảm bảo tính an toàn cho trẻ khi chơi và có độ bền cao, chịu được nhiệt, axit, muối và các hóa chất khác. Với khả năng lắp ráp linh hoạt, màu sắc tươi sáng, đồ chơi Lego hỗ trợ tối đa quá trình phát triển kỹ năng nhận biết, tư duy thẩm mỹ, sáng tạo của trẻ qua từng giai đoạn phát triển.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....Xem thêm đánh giá

Mua ở đâu?

Tiki Máy Đục Đá - 60185

Máy Đục Đá - 60185

369.000 đ
Đến nơi bán

Mã giảm giá hot

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
ShopeeFood