Chương trình khuyến mãi hot hôm nayĐánh giá Máy Ảnh Sony Alpha Alpha A7 (24.3 MP)

Đánh giá Máy Ảnh Sony Alpha Alpha A7 (24.3 MP)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Gợi ý nơi mua sản phẩm liên quan bài đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Sony
Xuất xứ Thái Lan
Kích thước

126.9 x 95.7 x 59.7 mm

Bộ cảm biến ảnh 24.3MP APS HD CMOS
Bộ xử lý ảnh BIONZ X
Tốc độ màn trập Phim: 1/8000 đến 1/4 (1/3 bước), Lên đến 1/60 ở chế độ TỰ ĐỘNG (lên đến 1/30 ở chế độ Tốc độ trập chậm tự động) | Ảnh tĩnh: 1/8000 đến 30 giây, chế độ phơi sáng Bulb
Kích thước màn hình 3 inch
Model Alpha A7 Mark II + Lens 28-70m
Trọng lượng 599
Camera 24.3MP

 

Quy trình đóng gói máy ảnh

 

Đánh giá máy ảnh Sony Alpha A7 Mark II

 

 

Lens 28-70mn

 

Máy ảnh Sony Alpha A7 Mark II với ống kính 28-70mm, bạn sẽ tự tạo ra những bức ảnh đẹp như ý muốn. Bạn có thể chụp những bức ảnh từ xa rõ nét và chi tiết nhất.

 

 

Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu với ống kính A-mount

 

Máy có khả năng lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu ngay cả khi gắn ống kính A-mount thông qua bộ ngàm LAEA3(LA-EA1). Nhờ đó, bạn có thể tận dụng lợi thế của vùng lấy nét rộng, tốc độ phản hồi nhanh, khả năng dò theo chủ thể và hiệu suất quang học cao của các ống kính Amount.

 

 

Màn hình 3.0 inch

 

Máy Ảnh Sony Alpha A7 Mark II có thể xoay và nghiêng lên 107 độ và nghiêng xuống khoảng 41 độ  giúp bạn có thể chụp nhiều góc khác nhau. Ngoài ra màn hình 3.0 inch cũng đủ để bạn thao tác trên màn hình. Đặc biệt, bạn có thể nhìn thấy rõ dưới ánh sáng mặt trời nhờ công nghệ WhiteMagic.

 

 

Cảm biến 24.3MP APS HD CMOS

 

Máy Ảnh Sony Alpha A7 Mark II là máy ảnh mirrorless kết hợp cảm biến CMOS Exmor™ 35 mm full frame (35,8 × 23,9 mm) 24.3 MP mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp đến từng góc cạnh. Các bức ảnh của bạn sẽ trở nên chân thực và tự nhiên hơn bảo giờ hết. Bên cạnh đó, máy được trang bị bộ xử lý hình ảnh  BIONZ X giúp xử lý hình tự nhiên hơn, hình ảnh thực hơn.

 

 

Thiết kế chắc chắn

 

Thân máy được làm từ chất liệu hợp kim chắc chắn mang đến độ bền và đảm bảo bạn được sử dụng được trong các môi trường khắc nghiệt. Các nút điều chỉnh máy được thiết kế khoa học hơn giúp bạn dễ dàng thao tác hơn so với các dòng trước đó.

 

 

Chia sẻ nhanh chóng

 

Tính năng Wi-Fi và NFC củaSony Alpha A7 Mark II giúp bạn chia sẻ hình ảnh một cách nhanh chóng từ máy ảnh qua  điện thoại hay  máy tính bảng . Đồng thời, Bạn có thể sử dụng dịch vụ PlayMemories Camera Apps11 cho bạn thỏa sức sáng tạo những bức ảnh chụp của bạn.

 

 

Nhiều tính năng tiên tiến

 

  • Tính năng khóa AF: giúp máy lấy nét tự động mượt mà và ổn định.
  • Công nghệ tái tạo chi tiết mô tả hình ảnh trung thực hơn
  • Mã thời gian / User Bit
  • Multi Frame NR (Giảm nhiễu)