Chương trình khuyến mãi hot hôm nayĐánh giá Máy Ảnh Olympus OMD E-M5 Mark III

Đánh giá Máy Ảnh Olympus OMD E-M5 Mark III


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Olympus
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Việt Nam
Phụ kiện đi kèm

Sản phẩm bao gồm

 • Olympus OM-D E-M5 Mark III Mirrorless Digital Camera (Body Only)
 • Olympus FL-LM3 Flash
 • Olympus BLS-50 Lithium-Ion Battery (7.2V, 1175mAh)
 • Olympus BCS-5 Lithium-Ion Battery Charger
 • Micro-USB Cable
 • Shoulder Strap

 

 • Nhỏ gọn, chống chịu thời tiết
 • Cảm biến Live MOS 20 Megapixel
 • Bộ vi xử lý ảnh TruePic VIII mạnh mẽ
 • Hệ thống chống rung 5 trục trên thân máy lên tới 6.5 EV
 • Hệ thống lấy nét tự động với 121 điểm chữ thập
 • Chế độ quay phim điện ảnh 4K
 • Nhiều chế độ chụp hình đa dạng: Live Composite, 50MP Tripod HR Shot, Pro Capture, Focus Stacking…

 

Olympus OM-D E-M5 Mark III (Body)

 

Gói trọn nhiều tính năng vào thiết kế nhỏ gọn,  là máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds nổi bật với tốc độ, độ chính xác và tính linh động. Trang bị cảm biến Live MOS 20.4MP và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII, E-M5 Mark III có thể chụp liên tiếp đến 10 fps với màn trập cơ và lên đến 30 fps với màn trập điện tử, quay video 4K DCI và UHD. Cảm biến và bộ xử lý kết hợp tạo ISO 25600, trong khi hệ thống ổn định hình ảnh sensor-shift 5 trục cân bằng đến 6.5 bước máy rung để chụp cầm máy sắc nét hơn.

Thiết kế cảm biến gồm 121 điểm nhận diện pha, toàn bộ đều là loại chữ thập, cùng với 121 vùng nhận diện tương phản để lấy nét và bám nét nhanh và chính xác. E-M5 Mark III giữ được thiết kế nhỏ gọn, kháng thời tiết để sử dụng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Kính ngắm OLED 2.36 triệu điểm phóng đại 0.67x kết hợp màn hình cảm ứng 3.0" 1.04 triệu điểm có thiết kế xoay lật đa hướng phù hợp chụp nhiều góc khó và chụp từ đối diện. Kết nối Wi-Fi và Bluetooth tích hợp cho phép truyền ảnh không dây và điều khiển máy ảnh từ xa từ thiết bị di động được liên kết.

 

 

Cảm biến Live MOS 20.4MP & Bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII

 

Cảm biến Live MOS 20.4MP cùng bộ xử lý ảnh TruePic VIII cho hiệu suất chụp nhanh, dãy ISO 200-25600, và khả năng quay 4K linh động. Lý tưởng chụp đối tượng đang di chuyển, cảm biến và bộ xử lý này cho tốc độ chụp liên tiếp ở độ phân giải cao nhất là 10 fps với màn trập cơ đạt đến 150 file Raw. Khi chụp với màn trập điện tử không gây ồn, tốc độ chụp liên tiếp đạt 30 fps với AF-S cho 23 file Raw hoặc 10 fps với AF-C cho 152 file Raw. Nếu chụp ở dạng JPEG, bạn có thể chụp liên tiếp không giới hạn cho đến khi thẻ nhớ đầy thì thôi.

 

Quay video 4K DCI và UHD & OM-Log

 

Cảm biến và bộ xử lý trên cũng hỗ trợ quay 4K DCI (4096 x 2160) và 4K UHD (3840 x 2160). Khi quay DCI, máy sử dụng tốc độ 24p với nén IPB và tốc độ dữ liệu 237 Mb/s, còn với 4K UHD là 30p 102 Mb/s. Full HD 1080p và HD 720p cũng được hỗ trợ. Máy thu âm bằng micrphone stereo có sẵn, có cổng mic mở rộng để cải thiện chất lượng âm thanh. Có thể sử dụng màn hình video rời thông qua cổng HDMI hỗ trợ mẫu màu 4:2:2 8-bit cho phạm vi chỉnh màu rộng hơn.

Chế độ Time-lapse Movie có thể quay đến 4K UHD 5 fps. Máy cũng có các thiết lập time-lapse Full HD và HD cũng như thiết lập Full HD 120 fps.

 

AF theo pha loại chữ thập 121 điểm

 

Hệ thống AF tiên tiến kết hợp 121 điểm theo pha on-chip và 121 vùng theo tương phản để lấy nét nhanh và chính xác. 121 điểm pha đều dạng chữ thập để cải thiện độ chính xác trong điều kiện ánh sáng phức tạp, cũng như để tăng cường khả năng bám nét. Các chế độ lấy nét khác nhau có sẵn phù hợp chụp đa dạng tình huống. Có thể thiết lập các đối tượng Custom AF để chụp với số điểm nét nhất định trong lưới 121 điểm. Chức năng giới hạn AF cho phép giữ khoảng cách lấy nét trong một phạm vi nhất định để lấy nét nhạy hơn.

 

Ổn định hình ảnh sensor-shift 5 trục

 

Ổn định hình ảnh sensor-shift 5 trục hỗ trợ giảm tối thiểu các xung động trên máy ảnh lên đến 5.5 bước với bất kỳ ống kính kết hợp nào. Hệ thống chống rung này làm việc trên 5 trục để cân bằng các chuyển động xoay dọc, xoay ngang, shift dọc, shift ngang và lăn máy. Hữu ích với cả chụp ảnh và quay phim và khi làm việc với đối tượng đang di chuyển. Khi kết hợp với các ống kính có chống rung quang học, máy có thể cân bằng đến 6.5 bước.

 

Thiết kế thân máy & Kết nối

 

 • Kính ngắm điện tử OLED 2.36 triệu điểm phóng đại 0.67x cho tầm ngắm trong rõ, chống méo hình.

 • Màn hình sau 3.0" 1.04 triệu điểm có thiết kế xoay lật đa hướng phù hợp chụp nhiều góc khó và chụp từ đối diện, có cảm ứng để điều khiển menu và xem lại ảnh. Chế độ Live View Boost giúp tối ưu độ sáng màn hình và ưu tiên tốc độ khung hình khi chụp trong tối.

 • Đi kèm pin lithium-ion BLS-50 chụp được 310 mỗi lần sạc đầy.

 • Có sạc trực tiếp trên máy qua cổng micro-USB.

 • Một khay thẻ nhớ SD tương thích UHS-II cho tốc độ đọc/ghi nhanh.

 • Tương thích phụ kiện rộng rãi với sự kết hợp của cổng microphone, top hot shoe, cổng micro-USB và micro-HDMI, và cổng 2.5mm để điều khiển từ xa.

 • Cấu trúc chống nước văng, chống bụi, chống đóng băng với lớp khóa mở rộng trên thân máy để phù hợp làm việc trong điều kiện thời tiết bất lợi.

 • Bộ lọc Supersonic Wave và phủ chống bụi giúp giảm đáng kể lượng bụi vào cảm biến.

 • Tích hợp Wi-Fi và Bluetooth cho phép truyền ảnh và điều khiển máy ảnh từ xa không dây từ smartphone hoặc tablet được liên kết thông qua ứng dụng riêng O.I.Share (iOS/Android).

 

Chế độ chụp ảnh

 

Nhiều chế độ chụp ảnh để thỏa sức sáng tạo tùy vào phong cách và đối tượng của bạn: High Res Shot, Live Composite, Live Bulb, Live Time, Pro Capture, quay ngắt quãng, chụp chống nháy (anti-flicker shooting), In-Camera Focus Stacking, Focus Bracketing, Keystone Compensation,...