Chương trình khuyến mãi hot hôm nayĐánh giá Máy Ảnh Olympus OMD E-M1 Mark II (Body)

Đánh giá Máy Ảnh Olympus OMD E-M1 Mark II (Body)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Nơi bán Máy Ảnh Olympus OMD E-M1 Mark II (Body) có giá tốt
Tiki Máy Ảnh Panasonic Lumix DC-G100
Máy Ảnh Panasonic Lumix DC-G100
19.990.000 đ
Mua ngay
Shopee Máy Ảnh Panasonic Lumix DC-G100
Máy Ảnh Panasonic Lumix DC-G100
24.082.728 đ
Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Olympus
Xuất xứ Việt Nam
Bộ cảm biến ảnh CMOS 20MP
Bộ xử lý ảnh TruePic VIII
Tốc độ màn trập Tối thiểu: 60s. Tối đa: 1/8000s - 1/32000s
Kích thước màn hình 3 inch
Loại/ Công nghệ màn hình LCD TFT
Thẻ nhớ tương thích SD/ SDXC/ SDHC

 

 • Cảm biến 20.4MP Live MOS
 • Bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII Dual Quad Core
 • Hệ thống Micro Four Thirds
 • Kính ngắm điện tử 2.36m-Dot LCD
 • Màn hình cảm ứng 3.0" 1.04m-Dot Vari-Angle
 • Quay video DCI 4K/24p và UHD 4K/30p
 • Cảm biến ổn định hình ảnh 5-Axis
 • Chụp ảnh liên tục 15 fps
 • Độ nhạy sáng mở rộng ISO 25600
 • Hệ thống tự động lấy nét Dual F.A.S.T. 121-Point
 • Thiết kế chống chịu thời tiết khắc nghiệt
 

Thiết kế nhỏ gọn và cổ điển

 

Máy Ảnh Olympus OM-D E-M1 Mark II (Body) - Hàng Chính Hãng có ngoại hình cổ điển giống với cách mà Fujifilm chinh phục người chơi. Tuy nhiên, ta vẫn có thể nhìn thấy sự khác biệt rất đặc trưng mà Olympus muốn tạo ra. Đáp ứng các nhu cầu cao cấp, hệ thống nút tùy chỉnh được bố trí khá hợp lý với các chức năng cần thiết để thao tác nhanh nhất có thể. Màn hình LCD cảm ứng lật nghiên hỗ trợ chụp ảnh trong nhiều trường hợp cần thiết ở những góc khó. Tuy vậy, máy có kích thước rất gọn gàng đúng chất mirrorless.

 

 

Cảm biến 20.4MP Live MOS Sensor và TruePic VIII

 

Máy ảnh tích hợp bộ cảm biến Live MOS độ phân giải 20.4MP và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII có hiệu suất chụp nhanh, cùng chất lượng hình ảnh ấn tượng, độ nhạy mở rộng lên đến ISO 25600 và khả năng quay video 4K. Máy lý tưởng cho chụp hình thể thao và động vật hoang dã, bộ cảm biến và bộ xử lý kết hợp có thể chụp được tốc độ chụp liên tục 60 khung hình/giây khi chụp với chức năng chụp ảnh điện tử im lặng và chế độ chụp một lần, hoặc 18 khung hình/giây với chế độ tự động lấy nét liên tục

 

 

Quay video DCI và UHD 4K

 

Bộ cảm biến và bộ xử lý cũng hỗ trợ quay phim 4K DCI (4096 x 2160) và UHD (3840 x 2160). Khi làm việc trong DCI, tốc độ khung hình thực được sử dụng là 24.00 fps cùng với độ nén IPB và tốc độ bit 237 Mbps, và UHD 4K có sẵn với tỷ lệ khung hình lên đến 30p và tốc độ bit 102 Mb/s

Ghi hình Full HD 1080p và HD 720p cũng được hỗ trợ. Ghi âm có thể sử dụng micro stereo được tích hợp, tuy nhiên cả hai jack cắm mic bên ngoài và giắc tai nghe đều có sẵn để cải thiện kiểm tra âm thanh.

 

Chế độ chụp Pro

 

Chế độ chụp Pro là một thiết lập bắt đầu ghi và đệm các ảnh JPEG hoặc ảnh thô đầy đủ trước khi nhấn nút trập. Ngay khi bạn nhấn nút màn trập nửa chừng, các khung sẽ bắt đầu được ghi lại, và một khi bạn nhấn nút chụp xong, hình ảnh sẽ được lưu lại cùng với 14 khung hình trước đó. Ngoài ra, bạn có thể giữ nút chụp trong chế độ này để tiếp tục chụp liên tục bằng chức năng im lặng điện tử.

 

Hệ thống chống rung 5 trục

 

Hệ thống này sẽ giúp giảm thiểu hiện tượng rung máy trên cả body và với bất kỳ ống kính gắn kết khác. Hệ thống ổn định hình ảnh độc đáo này hoạt động trên 5 trục để bù đắp cho việc xoay góc nghiêng, xoay góc ngang, dịch chuyển theo chiều ngang, dịch chuyển dọc, và chuyển động lắc camera. Phạm vi của các chuyển động phát hiện này phục vụ lợi ích cho việc quay hình ảnh tĩnh truyền thống cũng như quay phim và làm việc với các đối tượng di chuyển hiệu quả hơn.