Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • BongTrip
  • Bachlongmobile
  • Saigon Books
  • Lalamove

Đánh giá Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini LiPlay Lấy Liền

Đánh giá Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini LiPlay Lấy Liền


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Fujifilm
Kích thước

82.5 x 122.9 x 36.7 mm

Xuất xứ Trung Quốc
Trọng lượng 255g
Bộ cảm biến ảnh 1/5 inch
Loại/ Công nghệ màn hình LCD
Phụ kiện đi kèm Đang cập nhật
Kích thước màn hình 2.7 inch

 

Thiết kế nhỏ gọn

 

Máy ảnh lấy liền Fujifilm Instax Mini LiPlay có thiết kế khá nhẹ gọn và sang trọng. LiPlay được xem là dòng máy ảnh nhẹ nhất trong tất cả các dòng máy của Fujifilm Instax. Hiện tại, LiPlay có 3 màu: Elegant Black, Blush Gold và Stone White. Những màu sắc này khá “trendy” và bắt mắt.

 

 

In ảnh biết nói

 

Đây được xem là chức năng nổi bật nhất của LiPlay, hiện đây là dòng máy chụp ảnh lấy liền đầu tiên trên thế giới có chức năng chèn âm thanh vào bức ảnh. Chức năng này cho phép Instaxer ghi âm âm thanh trong vòng 10 giây trong thời điểm ảnh được chụp. Lúc in ảnh ra, tấm ảnh sẽ đi kèm với 1 mã QR lưu lại âm thanh lúc chụp, người dùng có thể nghe lại bằng cách quẹt QR như thông thường.

Tính năng “Âm thanh” này giúp bức ảnh Instax trở nên sống động hơn bao giờ hết. Thay vì cảm nhận bức ảnh bằng thị giác, với LiPlay, chúng ta có thể cảm nhận bức ảnh đa dạng với cả hình ảnh chân thật và âm thanh sống động.

 

 

Lưu ảnh dễ dàng

 

Tương tự như máy SQ20, Instax LiPlay cũng có bộ nhớ trong với dung lượng lưu trữ 45 ảnh. Ngoài ra, bạn có thể tăng dung lượng bộ nhớ bằng cách bỏ thêm một thẻ nhớ ngoài.

 

Khung hình và Bộ lọc

 

Tương tự như dòng Instax SQ20, Instax LiPlay cũng được trang bị 30 khung hình đa dạng và 6 bộ lọc để Instaxer có thể thỏa sức chỉnh sửa hình ảnh. 6 bộ lọc của LiPlay bao gồm: B&W, Sepia, Fisheye, Stylish, Vivid, Poster.

 

 

Chụp hình bằng điện thoại di động

 

Fujifilm Instax Mini LiPlay được trang bị Bluetooth để kết nối với điện thoại qua ứng dụng LiPlay, hỗ trợ điều khiển từ xa khi muốn chụp selfie. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng LiPlay làm máy in cho những bức ảnh chụp bằng điện thoại.

 

Màn hình LCD 2.7 inch

 

Máy Instax có âm thanh LiPlay được thiết kế với màn hình LCD 2.7 inch ở mặt sau giúp người sử dụng dễ dàng xem lại các bức ảnh đã chụp và thao tác in nhanh hơn.
Instax Mini LiPlay có cảm biến CMOS 1/5 inch, độ phân giải 2560x1920, sử dụng phim Instax Mini. Máy sử dụng pin sạc, mỗi lần sạc đầy có thể in được 100 tấm ảnh.Xem thêm đánh giá

Mua ở đâu?

Tiki Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini LiPlay Lấy Liền

Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini LiPlay Lấy Liền

3.850.000 đ
Đến nơi bán
Shopee Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini LiPlay Lấy Liền

Máy Ảnh Fujifilm Instax Mini LiPlay Lấy Liền

4.769.792 đ
Đến nơi bán

Mã giảm giá hot

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
Now