Đánh giá Mascara Siêu Mảnh Chống Trôi Chống Thấm Nước Innisfree Skinny WaterProof Microcara

Đánh giá Mascara Siêu Mảnh Chống Trôi Chống Thấm Nước Innisfree Skinny WaterProof Microcara


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Mascara Innisfree Skinny Waterproof Microcara chiết xuất từ bột khoáng thiên nhiên giúp làm dày mi kể cả những sợi mi mỏng nhất, giữ mi dày và cong trong suốt thời gian dài mà không bị mất nếp, với ưu điểm là vẫn nhìn thấy rõ từng sợi mi, đưa lại cảm giác mi dày khỏe thật tự nhiên. Thiết kế mới với đường kính siêu mảnh 2.5mm ,mảnh hơn rất nhiều so với đường kính thông dụng của 1 mascara thông thường, cho 1 đôi mi dày dài cong, chải đến cả những sợi mi ngắn ở đầu và đuôi mắt. Mi cong lên hoàn hảo mà chưa cần đến kẹp mi.

Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 5-0 gắn liền tên tuổi thương hiệu, vô cùng lành tính, thành phần thiên nhiên, chứa lượng dưỡng chất ổn định cho mi khỏe khi sử dụng sản phẩm.

Và không thể bỏ qua tính năng ưu việt mới đi kèm sản phẩm, đó chính là khả năng chống trôi, chống thấm nước. Vũ khí cho bạn đương đầu với hè nóng nắng, lo ngại khi đổ mồ hồi, sợ lem khi đi tắm biển, giờ thì tất cả đã không còn là mối bận tâm nữa với Mascara Innisfree Skinny WaterProof Microcara.

Ngoài ra, với thành phần chiết xuất từ bột khoáng tự nhiên, Mascara Innisfree Skinny Waterproof Micocara rất an toàn, không gây kích ứng cho vùng da mắt và dễ dàng làm sạch bằng các sản phẩm tẩy trang chuyên dụng.

Kết cấu wash-off giúp bạn dễ dàng rửa sạch với nước ấm hoặc sữa rửa mặt

Cách sử dụng

  1. Chải từ phía gốc mi theo hướng đi lên theo đường dích dắc.
  2. Dựng đứng đầu chải và chải thêm phần mi ngắn ở đầu và đuôi mắt.
  3. Chải thêm phần lông mi dưới giúp mắt trông to và quyến rũ hơn.


Đánh giá tổng quan

Những ngày mưa rào bất chợt khiến bạn não nề chẳng dám đi đâu vì sợ mưa làm trôi mascara. Hay những chuyến đi biển thiếu tự tin vì sợ nước biển khiến đôi mắt bạn cất công chuốt mascara bị lem luốc và phai màu? Với Skinny Waterproof Microcara , bạn có thể gạt bỏ ngay lo lắng này và tự tin dưới mưa hoặc các shoot hình lung linh tại bãi biển.

Đúng như tên, Skinny Waterproof Microcara có tính bền, không thấm nước. Và đặc biệt không trôi ngay cả với nước biển, mồ hôi hay nước mưa. Đồng thời được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên lành tính. Skinny Waterproof Microcara không chỉ giúp dưỡng mi làm mi mềm mượt. Mà còn bảo vệ mi không bị bụi bẩn hay môi trường bên ngoài tác động. Ngoài ra, sản phẩm giữ ẩm cho mi luôn khoẻ mạnh mà không làm rụng mi.

Đây là một trong các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Bởi style tơi mi Hàn Quốc, khi chuốt vẫn nhìn rõ từng sợi mi, cong không cần kẹp mi đối với cả những nàng sở hữu hàng mi cứng nhất.