Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • Samsung
  • BongTrip
  • Bachlongmobile
  • Saigon Books
  • Moca
  • VTC Pay

Đánh giá Kính Phóng To Màn Hình Điện thoại Smart Phone

Đánh giá Kính Phóng To Màn Hình Điện thoại Smart Phone


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Kính Phóng To Màn Hình Điện thoại Smart Phone Kính 3D phóng to màn hình phù hợp với mọi loại Smarphone với màn hình tối đa 7 inch, khi sử dụng kính không cần cài đặt thêm bất kỹ phần mềm nào. Kính phóng to màn hình F2 có khả năng phóng to màn hình điện thoại di động của bạn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Mang đến cảm giác chân thật hơn khi xem phim, xem video với kính phóng to Điều chỉnh khoảng cách từ khung điện thoại di động vào ống kính và góc, điều chỉnh tiêu cự, ống kính góc, để đạt được tầm nhìn tốt nhất và hiệu quả khuếch đại tối ưu và định nghĩa tốt nhất. Thiết kế tiện lợi bạn có thể gập gọn kính phóng to màn hình 3D khi không sử dụng

Kính Phóng To Màn Hình Điện thoại Smart Phone
Kính 3D phóng to màn hình phù hợp với mọi loại Smarphone với màn hình tối đa 7 inch, khi sử dụng kính không cần cài đặt thêm bất kỹ phần mềm nào.
Kính phóng to màn hình F2 có khả năng phóng to màn hình điện thoại di động của bạn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
Mang đến cảm giác chân thật hơn khi xem phim, xem video với kính phóng to
Điều chỉnh khoảng cách từ khung điện thoại di động vào ống kính và góc, điều chỉnh tiêu cự, ống kính góc, để đạt được tầm nhìn tốt nhất và hiệu quả khuếch đại tối ưu và định nghĩa tốt nhất.
Thiết kế tiện lợi bạn có thể gập gọn kính phóng to màn hình 3D khi không sử dụng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....Xem thêm đánh giá

Mua ở đâu?

Tiki Kính Phóng To Màn Hình Điện thoại Smart Phone

Kính Phóng To Màn Hình Điện thoại Smart Phone

36.500 đ
Đến nơi bán

Mã giảm giá hot

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
ShopeeFood