Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • BongTrip
  • Bachlongmobile
  • Saigon Books
  • Moca
  • VTC Pay

Đánh giá Hộp dụng cụ đồ chơi sửa chữa cho bé

Đánh giá Hộp dụng cụ đồ chơi sửa chữa cho bé


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Bàn dụng cụ sang trọng với thiết bị mạnh mẽ ~ Hộp đựng dụng cụ chuyên nghiệp cho bé. Bố mẹ của các bé trai luôn phải lo lắng về việc trẻ quá nghịch ngợm mà mẹ không để ý. Và chiếc hộp công cụ này có thể thỏa mãn sự tò mò của bé về các công cụ . Trong hộp đồ nghề có nhiều loại búa, tua vít, tua vít và cưa máy. . . (Chuyên nghiệp hơn người lớn). Trẻ sơ sinh có thể lắp ráp chúng và chơi một cách tự do. Trong quá trình trẻ đánh, các cơ lớn của trẻ được luyện tập và khả năng thực hành của trẻ được tăng cường đáng kể. , mà còn để trau dồi tư duy sáng tạo của trẻ em, trí tưởng tượng và kỹ năng giải quyết vấn đề, là rất quan trọng cho hoạt động học tập của trẻ em.

~ Bàn dụng cụ sang trọng với thiết bị mạnh mẽ ~ 

Hộp đựng dụng cụ chuyên nghiệp cho bé. 

Bố mẹ của các bé trai luôn phải lo lắng về việc trẻ quá nghịch ngợm mà mẹ không để ý. Và chiếc hộp công cụ này có thể thỏa mãn sự tò mò của bé về các công cụ . Trong hộp đồ nghề có nhiều loại búa, tua vít, tua vít và cưa máy. . . (Chuyên nghiệp hơn người lớn). Trẻ sơ sinh có thể lắp ráp chúng và chơi một cách tự do. Trong quá trình trẻ đánh, các cơ lớn của trẻ được luyện tập và khả năng thực hành của trẻ được tăng cường đáng kể. , mà còn để trau dồi tư duy sáng tạo của trẻ em, trí tưởng tượng và kỹ năng giải quyết vấn đề, là rất quan trọng cho hoạt động học tập của trẻ em.

#dochoibanggochobe, #dochoithongmingchobe, #hopdungcubanggochobe, #hopdocoisuachua, #dochochobetrai, #hopdungcu

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....Xem thêm đánh giá

Mua ở đâu?

Tiki Hộp dụng cụ đồ chơi sửa chữa cho bé

Hộp dụng cụ đồ chơi sửa chữa cho bé

242.300 đ
Đến nơi bán

Mã giảm giá hot

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
ShopeeFood