Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • BongTrip
  • Lalamove
  • Bachlongmobile
  • Saigon Books

Đánh giá Gối Cổ Chữ U Totoro

Đánh giá Gối Cổ Chữ U Totoro


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Gối Cổ Chữ U Totoro được may bằng 100% cotton co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.
Chất liệu vải mềm mại, dễ giặt và nhanh khô giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ.
Thiết kế kiểu chữ U cho bạn cảm giác thoải mái như đang trên giường giúp giữ tối đa cho đầu bạn thẳng với các đốt sống cổ, hạn chế tối đa tình trạng mỏi cổ và không gặp bất tiện về sự cồng kềnh của gối bông thông thường.
Giúp cho vùng đầu và cổ của bạn được thư giãn trong những hoạt động phải ngồi trong thời gian dài như lái xe hay làm việc căn phòng, giúp cho bạn làm việc được hiệu quả hơn và hạn chế các vấn đề liên quan đến cổ.
Với thiết kế đáng yêu, nhỏ gọn, bạn có thể mang chiếc gối đến bất cứ đâu bạn muốn, đặc biệt là mang theo du lịch.


Đánh giá tổng quan

Gối chữ U được cấu tại ở dạng hơi nên rất thuận tiện trong việc sử dụng. Bạn có thể mang theo chúng khi đi làm, đi chơi hay du lịch mà không lo vướng víu.

Bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi được nâng đỡ bởi chiếc chống mỏi hình chữ U này. Mỗi loại gối đều có những ưu điểm nổi bật riêng, tuỳ vào điều kiện và sở thích mà bạn có thể chọn lựa cho bạn hay người thân của mình một chiếc gối ngủ cho người bị đau cổ thích hợp nhất nhé.Xem thêm đánh giá

Mua ở đâu?

Tiki Gối Cổ Chữ U Totoro

Gối Cổ Chữ U Totoro

49.000 đ
Đến nơi bán

Mã giảm giá hot

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
Now