Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • Samsung
  • BongTrip
  • Bachlongmobile
  • Saigon Books
  • Moca
  • VTC Pay

Đánh giá Đất trồng cây cao cấp, Giá thể hữu cơ cao cấp dùng cho Hoa Hồng, Cây Cảnh  (Bao 10kg)

Đánh giá Đất trồng cây cao cấp, Giá thể hữu cơ cao cấp dùng cho Hoa Hồng, Cây Cảnh (Bao 10kg)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Đảm bảo dinh dưỡng Giữ độ ẩm cần thiết cho cây trồng Tơi xốp và thoáng khí Sạch các loại nấm và mầm bệnh

1. Với hoa hồng:

- Đảm bảo dinh dưỡng: Khi mới trồng hoặc sang chậu cho hoa hồng, giá thể hữu cơ cao cấp này đã đảm bảo dinh dưỡng cho cây trong thời gian đầu, hoặc cung cấp được một phần dinh dưỡng cho cây. Bạn nên kết hợp bón bổ sung phân bón hữu cơ cho cây sau mỗi lứa hoa, để cây hoa hồng sai hoa và cho những bông hoa đẹp nhất.

- Giữ độ ẩm cần thiết: Hoa hồng rất thích nắng nhưng lại ưa ẩm, chính vì thế giá thể trồng hoa hồng phải giữ được ẩm liên tục trong một khoảng thời gian, nếu không cây sẽ yếu chồi phát triển chậm, hoa nở không to và rất chóng tàn. Tỷ lệ pha trộn của giá thể hữu cơ cao cấp của chúng tôi giúp giữ độ ẩm cần thiết cho cây hoa hồng phát triển khỏe mạnh, bạn nên duy trì chế độ tưới nước đều đặn cho cây hoa hồng vào những ngày khô hanh và nắng để cây phát triển tốt nhất.

- Tơi xốp và thoáng khí: Nếu giá thể trong chậu bị đọng nước trong thời gian dài, rễ cây có thể bị ngạt thở và thỗi rễ. Mà rễ khỏe chính là điều kiện tiên quyết để cây hồng của bạn luôn khỏe mạnh. Chính vì vậy mà giá thể hữu cơ cao cấp đã được pha trộn tỷ lệ hợp lý để trồng hoa hồng đảm bảo độ tơi xốp, thông thoáng và thoát nước tốt. Ngoài ra giá thể trồng trong chậu cũng đảm bảo thông thoáng để hệ vi sinh vật có lợi phát triển.

- Sạch các loại nấm và mầm bệnh: Quy trình trộn giá thể trồng hoa hồng đã được xử lý và phải đảm bảo trừ sạch các loại nấm bệnh. 2. Với rau sạch và các loại hoa,

cây cảnh:

- Rau sạch và các loại hoa, cây cảnh trồng ngoài trời đều phù hợp với loại giá thể này.

- Riêng với cây cảnh trồng trong nhà thì giá thể này quá nhiều dinh dưỡng, bạn nên pha trộn thêm trấu hoặc xơ dừa để thích hợp hơn cho trồng cây trong nhà nhé.

Nguyên liệu trộn giá thể hữu cơ cao cấp gồm: Đất màu phù sa, phân chuồng ủ hoai mục (phân bò, phân gà), Trấu hun, xơ dừa, trichoderma. Giá thể hữu cơ cao cấp: rất giàu dinh dưỡng, tơi xốp, giữ ẩm tốt, sạch nấm và mầm bệnh.

Thích hợp trồng cây hoa hồng, rau sạch và cây cảnh các loại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....Xem thêm đánh giá

Mua ở đâu?

Tiki Đất trồng cây cao cấp, Giá thể hữu cơ cao cấp dùng cho Hoa Hồng, Cây Cảnh  (Bao 10kg)

Đất trồng cây cao cấp, Giá thể hữu cơ cao cấp dùng cho Hoa Hồng, Cây Cảnh (Bao 10kg)

45.000 đ
Đến nơi bán

Mã giảm giá hot

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
ShopeeFood