Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • BongTrip
  • Bachlongmobile
  • Saigon Books
  • Moca
  • VTC Pay

Đánh giá Chuột bay HNMX3L có đèn bàn phím, điều khiển thông minh

Đánh giá Chuột bay HNMX3L có đèn bàn phím, điều khiển thông minh


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Là một chiếc điểu khiển thông minh có đèn nền để sử dụng dễ trong tối Điều khiển trên không khí mà không cần di trên một mặt phẳng nhờ con quay hồi chuyển tốt Mặt trước đầy đủ các phím của điều khiển đa năng cho Android Box, TV, Các đầu thiết bị khác trong nhà. Tích hợp bàn phím 81 ký tự , có thể học lệnh từ bàn phím khác (4 phím) Chế độ tiết kiệm pin , phím silicon mềm mại, ấn nhẹ, độ nảy tốt Chuột bay có thể sử dụng tốt trên các thiết bị Android, TV Smart, Laptop, Máy tính... Giúp các bạn đánh chữ, soạn văn bản dễ dàng mà không cần tới 1 chiếc bàn phím cồng kềnh Mx3 pro Đối với các thiết bị Android TV Box, điều khiển đi kèm theo máy là loại điều khiển dùng tín hiệu hồng ngoại, vì vậy khi sử dụng sẽ thao tác hơi chậm. Chính vì điều đó mà người dùng thường hay mua kèm thêm các phụ kiện khác như chuột không dây, bàn phím chuột bay để sử dụng tiện lợi hơn.

Là một chiếc điểu khiển thông minh có đèn nền để sử dụng dễ trong tối

Điều khiển trên không khí mà không cần di trên một mặt phẳng nhờ con quay hồi chuyển tốt Mặt trước đầy đủ các phím của điều khiển đa năng cho Android Box, TV, Các đầu thiết bị khác trong nhà. Tích hợp bàn phím 81 ký tự , có thể học lệnh từ bàn phím khác (4 phím)

Chế độ tiết kiệm pin , phím silicon mềm mại, ấn nhẹ, độ nảy tốt Chuột bay có thể sử dụng tốt trên các thiết bị Android, TV Smart, Laptop, Máy tí

Giúp các bạn đánh chữ, soạn văn bản dễ dàng mà không cần tới 1 chiếc bàn phím cồng kềnh Mx3 pro Đối với các thiết bị Android TV Box, điều khiển đi kèm theo máy là loại điều khiển dùng tín hiệu hồng ngoại, vì vậy khi sử dụng sẽ thao tác hơi chậm.

Chính vì điều đó mà người dùng thường hay mua kèm thêm các phụ kiện khác như chuột không dây, bàn phím chuột bay để sử dụng tiện lợi hơn. Bàn phím chuột bay là phiên bản nâng cấp của bàn phím chuột bay HNMX3L với đèn LED nền chiếu sáng bên dưới các phím bấm giúp người dùng thao tác khi về đêm tốt hơn. Chuột bay HNMX3L hiện nay được rất nhiều người dùng lựa chọn vì sự thuận tiện và dễ sử dụng.

Vừa tích hợp chuột không dây, vừa tích hợp bàn phím trong một thiết bị nhỏ gọn và bạn có thể cầm trên tay để thao tác dễ dàng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....Xem thêm đánh giá

Mua ở đâu?

Tiki Chuột bay HNMX3L có đèn bàn phím, điều khiển thông minh

Chuột bay HNMX3L có đèn bàn phím, điều khiển thông minh

194.500 đ
Đến nơi bán

Mã giảm giá hot

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
ShopeeFood