Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV3930 (2300W)

Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV3930 (2300W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Tefal
Xuất xứ Pháp
Model FV3930
Dung tích 270ml
Điện áp 220 - 240 V/50-60Hz

 

Bàn Ủi Hơi Nước TEFAL FV3930 - Tím Trắng

 

Bàn Ủi Hơi Nước TEFAL FV3930 - Tím Trắng có kiểu dáng nhỏ gọn, tay cầm êm ái, mang đến cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng. Với lượng hơi phun tăng cường lên đến 130g/phút sẽ hỗ trợ bàn ủi đạt hiệu quả tối đa trong công việc áo ủi áo quần. Các chế độ ủi và nhiệt độ có thể điều chỉnh bằng núm xoay và nút bấm giúp bạn có thể chọn được chương trình ủi phù hợp với chất liệu vải và nhu cầu sử dụng.

 

 

Công suất 2300W mạnh mẽ

 

Bàn Ủi Hơi Nước TEFAL FV3930 - Tím Trắng hoạt động với công suất lên đến 2300W giúp bàn ủi đạt được nhiệt độ cần sử dụng nhanh chóng, hạn chế việc chờ đợi của các sản phẩm thông thường.

 

Nhiều chế độ phun hơi nước hiệu quả

 

Bàn ủi với luồng hơi nước đến 0-40g/phút, hơi phun tăng cường lên đến 130g/phút tạo điều kiện để hơi nước được phun liên tục, duy trì độ ẩm vừa đủ cho quá trình ủi, hạn chế tính trạng khô ráp áo quần sau khi ủi.

Ngoài ra, bàn ủi với nhiều chức năng phun có thể linh động chọn lựa như phun hơi thẳng đứng, hơi nước mạnh ủi đứng các loại quần áo vải mỏng đang treo trên mắc sẽ mang đến sự tiện dụng cho bạn với công việc là ủi áo quần.

 

 

Ngăn chứa nước thông minh

 

Bàn Ủi Hơi Nước TEFAL FV3930 - Tím Trắng được lắp đặt với bình chứa nước có chức năng chống bám cặn, tự làm sạch cùng hệ thống chống nhỏ giọt của bình chứa nước sẽ giúp nước không bị lấm tấm và ố vàng trên vải.

 

Chất liệu bền bỉ, cao cấp

 

Mặt đế ứng dụng công nghệ Durilium chống dính, siêu trượt, chống trầy xướt hỗ trợ quá trình là ủi áo quần được nhanh hơn đồng thời mang đến cho bạn những bộ áo quần thẳng nếp tinh tươm để sử dụng.

 

 

Kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng

 

Bàn ủi được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng trong thời gian dài

Đế nhiệt có mũi nhọn dễ dàng ủi đến các khu vực nếp gấp trên quần áo

Dây điện linh hoạt, không rối khi ủi.