Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV1721L0 (2070W)

Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV1721L0 (2070W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Tefal
Xuất xứ thương hiệu Pháp
Xuất xứ Trung Quốc
Model FV1721L0
Chất liệu Mặt đế: Nhôm chống dính
Dung tích Dung tích bình nước:200 ml
Công suất 1740-2070W
Kích thước Dây điện 1.9 m

 

 

Mặt đế chống dính cao cấp

 

Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV1721L0 (1740-2070W) có mặt đế được làm bằng chất liệu chống dính cao cấp, lướt êm trên mọi bề mặt vải, không ảnh hưởng đến độ bền của vải.

 

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

 

Với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng với các nút chức năng được phân bố hợp lý, là ủi quần áo hiệu quả, nhanh chóng, bàn là hơi nước Tefal chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo tăng thêm sự tiện nghi cho gia đình bạn.

 

Tự động làm sạch – Khử vôi hóa

 

Bàn ủi hơi nước Tefal có chức năng tự động làm sạch, chống bám cặn nên tiết kiệm được nhiều thời gian cho chị em. Đặc biệt không làm ố vàng quần áo trong khi là ủi.

 

Dung tích bình chứa 200 ml

 

Với dung tích bình chứa nước lên tới 200ml, không cần châm nước trong suốt quá trình ủi, bàn ủi hơi nước Tefal FV1721L0 cho phéo bạn ủi phẳng nhanh quần áo với số lượng lớn, lỗ châm nước được thiết kế khá lớn nên dễ thêm nước và vệ sinh tiện lợi.

 

Mặt đế bằng nhôm phủ chống dính

 

Mặt đế của bàn là làm bằng chất liệu nhôm được phủ lớp chống dính, giúp hạn chế ma sát với vải trong quá trình là ủi, cho đường là trơn dễ di chuyển hơn. Thiết kế đầu mũi bàn là nhọn, giúp bạn có thể là phẳng nhiều vị trí góc nhỏ, hẹp trên áo quần.