Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Braun TS725A (2400W)

Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Braun TS725A (2400W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Braun
Xuất xứ Trung Quốc
Model TS725A
Dung tích 400ml
Điện áp 220 - 240V,50~60Hz
Công suất 2400W
Dung tích bình chứa nước 400 ml
Loại bàn ủi Bàn ủi hơi nước
Mặt đế Chống dính
Kích thước ~15 x 25 x 17 cm

 

 

Công suất 2400W cho kết quả là ủi tốt nhất

 

Bàn Ủi Hơi Nước Braun TS725A dòng 7 có công suất mạnh đến 2400W giúp áo quần được là ủi thẳng nhanh hơn những sản phẩm thông thường nhằm đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian là ủi và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 

Hơi nước phun dọc với 3 vùng phun hơi

 

Hơi nước có hệ thống phun hơi nước hoạt động theo cơ chế  phun dọc có thể tăng mạnh đến 150g/ phút. Dòng nước mạnh mẽ này sẽ dễ dàng làm thẳng cả những vết nhăn cứng đầu nhất như trên vải lanh. Dòng hơi nước phun dọc giúp là ủi rèm cửa, quần áo treo đứng.

Ngoài ra, hơi nước được phun ra từ 3 vùng phun hơi chủ động, bao gồm cả vùng tạo ẩm trước. Những dòng hơi nước mạnh mẽ và hiệu quả sẽ giúp là ủi nhanh chóng, kết quả cao và quần áo luôn thẳng trong thời gian dài.

 

Bình đựng nước có dung tích 400ml

 

Bàn Ủi Hơi Nước Braun TS725A được thiết kế với bình đựng nước có dung tích 400ml, giúp là ủi trong thời gian dài, hạn chế sự cố hết nước trong quá trình sử dụng.

 

Hơi nước được phun mạnh mẽ, liên tục và chính xác

 

Tia nước chính xác nằm ở đầu bàn là, đúng vị trí cần thiết – sử dụng với nút bấm dễ dàng. Đây là luồng hơi nước rất mạnh và tập trung, giúp loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu nhất, phù hợp với những loiaj vải dày cứng và khó làm thẳng nếp.

Dòng hơi nước ra liên tục và bạn có thể được điều chỉnh tốc độ phun lên tối đa 50g nhằm tăng hiệu quả là ủi áo quần cho bạn, giúp bạn hài lòng và thuận tiện hơn với sản phẩm.

 

Mặt bàn ủi có chất liệu Eloxal cao cấp

 

Bàn Ủi Hơi Nước Braun TS725A có mặt bàn ủi được thiết kế với chất liệu eloxal cao cấp có khả năng chống trày xướt, êm ái khi lướt trên bề mặt vải đồng thời hạn chế sự cố bám dính gây biến dạng cho bề mặt vải sau khi ủi.

 

Cách phân biệt hàng Braun chính hãng và hàng trôi nổi bạn cần “nằm lòng”

 

Tem chống hàng giả màu vàng

 

Tất cả sản phẩm Braun chính hãng đều được dán tem chống hàng giả màu vàng trên thân máy. Braun chính hãng hiện có 2 mẫu tem chống hàng giả được sử dụng song song như hình dưới đây.

 

 

Các sản phẩm trôi nổi (hàng giả, hàng nhái, hàng lậu ...) không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hề có tem chống hàng giả như trên.