Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Braun TS525A (2000W)

Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Braun TS525A (2000W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Braun
Model TS525A
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 2000W
Dung tích bình chứa nước 300ml
Loại bàn ủi Bàn ủi hơi nước

 

 

Dòng TexStyle 5 

 

Bàn Ủi Hơi Nước Braun TS525A thuộc dòng TexStyle 5 được thiết kế thuận tiện với tay cầm mở rộng nhẹ hơn 20% để di chuyển tự do và thoải mái hơn giúp việc ủi không tốn công sức, đặc biệt khi bạn có nhiều quần áo cần ủi.

 

Mặt đế bằng chất liệu Eloxal 

 

Lớp phủ Eloxal độc đáo cung cấp khả năng trượt đặc biệt để đẩy nhanh quá trình ủi quần áo. Bằng cách làm nhẵn mịn hiệu quả quần áo của bạn, giúp bạn hoàn thành việc ủi nhanh hơn bao giờ hết.

 

Đầu phun chính xác

 

Việc ủi quanh cúc, cổ áo, túi và các vùng khó khăn khác trở nên thật dễ dàng khi sử dụng nút tăng cường hơi nước. Khu vực hơi nước hình tam giác của đầu phun chính xác dễ dàng loại bỏ các nếp nhăn nhỏ tại những nơi khó tiếp cận – cho kết quả thật tuyệt vời. Tỏa hơi nước có thể được tăng lên tối đa 210 g/phút, lý tưởng để loại bỏ các vết nhăn trên rèm cửa và quần áo treo đứng.

 

Bình chứa dung tích 300ml

 

Bình chứa nước có dung tích 300ml, giúp bạn có thể ủi lâu hơn mà không cần châm nước lại bình quá nhiều lần. Công nghệ ủi bằng hơi nước với 2 vùng phun hơi chủ động bao gồm cả vùng phun hơi giúp làm ẩm trước, sẽ giúp quần áo thẳng nếp trong một thời gian dài.

 

An toàn khi sử dụng

 

Bàn ủi hơi nước Braun TS525A được tích hợp hệ thống cảm biến thông minh, tự động ngắt điện vào bàn ủi sau 8 phút không sử dụng khi đặt ở trạng thái đứng, hoặc sau 30 giây nếu đang đặt nằm, tránh các hiện tượng chập cháy hay người dùng quên ngắt điện sau khi sử dụng.