Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Bosch TDA2301GB (2000W)

Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Bosch TDA2301GB (2000W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Bosch
Xuất xứ thương hiệu Đức
Xuất xứ Trung Quốc
Model TDA2301GB
Chất liệu
  • Nhựa
  • Thép không gỉ
Điện áp 220 - 240 V
Công suất 2200W
Dung tích bình chứa nước 220ml
Loại bàn ủi Bàn ủi hơi nước
Mặt đế Thép không gỉ
Kích thước (D x R x C) 28 x 13 x 12 cm

 

 

Tay cầm chắc chắn, dây cáp dài 2m

 

Bàn ủi hơi nước Bosch TDA2301GB (2000W) có thiết kế hiện đại, tay cầm chắc chắn hỗ trợ thực hiện thao tác linh hoạt . Dây cáp dài 2m với khớp nối mềm dẻo, có thể xoay nhằm hạn chế tình trạng rối dây. Đầu ủi mỏng dễ dàng ủi dọc theo các nút và đường nối.

 

Công suất 2000W, nút điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

 

Thiết bị có công suất 2000W, hoạt động mạnh mẽ, nút điều chỉnh nhiệt độ nằm ngay dưới tay cầm giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, phù hợp với từng loại vải.

 

Mặt đế phủ men chống dính

 

Mặt đế của bàn là hơi nước Bosch được phủ một lớp men chống dính giúp bạn dễ dàng ủi trên mọi loại vải, không lo bị trầy xước hay bay màu, hạn chế cháy xém khi ủi.

 

Ngăn đựng nước 220ml

 

Bàn là Bosch TDA2301GB được trang bị ngăn chứa nước trong suốt có dung tích 220ml, giúp đựng được nhiều nước để ủi quần áo đồng thời dễ quan sát lượng nước bên trong.

 

Phun hơi nước liên tục 90g/phút, dạng hơi sương

 

Khả năng phun hơi nước liên tục 90g/phút theo phương thẳng đứng, dạng hơi sương và các điều khiển hơi nước khác giúp bàn ủi Bosch TDA2301GB nhanh chóng ủi phẳng mọi nếp nhăn cứng đầu, dù là trên các loại vải dày.

 

Kiếm soát biến hơi nước và nhiệt độ

 

Sản phẩm được trang bị được trang bị chức năng kiểm soát biến hơi nước và nhiệt độ. Hơi nước nóng của bàn ủi phun ra làm ẩm mặt vải, giúp ủi đồ nhanh chóng, không làm bóng mặt vải, làm biến dạng sợi vải dù là các chất liệu mỏng như lụa tơ tằm, nhung, lụa satin.

 

Tự động tắt

 

Thiết bị có khả năng tự động tắt nên người dùng không còn lo cháy quần áo, tiết kiệm điện năng và an toàn với gia đình có con nhỏ.