Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Bluestone SIB-3809 (2200W)

Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Bluestone SIB-3809 (2200W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Bluestone
Xuất xứ Trung Quốc
Model SIB-3809
Điện áp 220-240V/50Hz
Công suất 2200W
Dung tích bình chứa nước 350ml
Loại bàn ủi Hơi nước
Mặt đế Chống dính
Trọng lượng 1.45kg

 

 

Bàn Ủi Hơi Nước Bluestone SIB-3809 (2200W) (Màu Ngẫu Nhiên) với thiết kế đầu bàn ủi mũi nhọn giúp cho việc là ủi các chi tiết nhỏ hẹp trên quần áo một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm được lắp đặt với nhiều chức năng là bằng hơi nước tự động giúp làm mịn và bảo vệ bề mặt vải luôn mềm mại và không bị mòn.

Bên cạnh đó, còn trang bị lỗ nạp nước rộng, bạn dễ dàng châm nước vào khoang chứa nước. Tay cầm chắc chắn và được thiết kế chống trượt, nên mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

Công suất  hoạt động mạnh mẽ

 

Bàn ủi hơi nước Bluestone SIB-3809 có khả năng làm nóng nhanh, và hoạt động mạnh mẽ với công suất 2200V, giúp ủi thẳng nhanh chóng các vết nhăn trên bề mặt vải, đặc biệt là các trang phục có xếp li.

 

Hệ thống chống vôi hóa và tự động làm sạch

 

Đặc biệt, sản phẩm có bộ lọc bằng nhựa bên trong khoang chứa nước làm mềm các cặn rắn trong nước và ngăn cản gỉ đóng ở tấm kim loại. Hệ thống tự làm sạch sẽ giúp lấy đi những cặn rắn bám trong khoang chứa nước và hệ thống dẫn nước hóa hơi, giúp tăng độ bền của bàn ủi.

 

Chức năng ủi hơi nước thông minh

 

Bàn ùi có chức năng ủi hơi nước giúp bảo vệ mặt vải không bị mòn, cho quần áo của bạn luôn mới đẹp và bền màu hơn. Hơi nước tản đều giúp làm mềm vải, và ủi thằng các nếp nhăn, đảm bảo quần áo được ủi như mới. Kết hợp với tính năng phun sương sử dụng bằng nút nhấn, cho phép bạn cung cấp thêm độ ẩm trực tiếp cho quần áo khi cần.

 

Mặt đế chống dính cao cấp

 

Sản phẩm có mặt đế chống dính giúp lượt êm trên bề mặt vải khi sử dụng mà không bị vướng hay hư hại quần áo. Và có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ khác nhau thích hợp cho nhiều loại vải.