Đánh giá Bàn Ủi Điện Ohi@Ma HMI-208 (1000W)

Đánh giá Bàn Ủi Điện Ohi@Ma HMI-208 (1000W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Ohi@ma
Xuất xứ Trung Quốc

 

Bàn Ủi Điện Ohi@Ma HMI-208

 

Bàn Ủi Điện Ohi@Ma HMI-208 được thiết kế đẹp mắt với màu trắng phối xanh đẹp mắt.mang lại vẻ hiện đại cho không gian sử dụng. Sản phẩm hoạt động với công suất 1000W mạnh mẽ giúp việc là ủi quần áo được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bề mặt bàn ủi trơn láng tạo sự tiện lợi trong chỉnh nếp áo, quần khi ủi đồng thời dễ lau chùi sau khi sử dụng.

 

 

Tính năng nổi bật

 

- Chế độ tự động ngắt khi không hoạt động đảm bảo an toàn

- Tiết kiệm điện năng

- Đế chống dính hoàn hảo

- Trọng lượng nhẹ không gây mỏi tay

- Nút vặn điều chỉnh từng nhiệt độ thích hợp cho nhiều chất liệu vải khác nhau

- Đèn báo sẽ tự động ngắt khi đạt đến nhiệt độ cần thiết

 

 

Thông số kỹ thuật

 

- Kích thước: 12x12x25 cm

- Đế tráng men chống dính

- Trọng lượng: 0,7 Kg

- Màu sắc: Trắng Xanh

- Công suất 1000W

 

Đế chống dính hoàn hảo

 

Bề mặt bàn ủi được phủ một lớp men chống dính, nhẵn mịn có khả năng trượt tốt trên mọi loại chất liệu mà không làm xước quần áo, đồng thời dễ dàng tẩy rửa và làm sạch. Nhờ đó, bạn không còn phải lo lắng mặt đế dính bẩn làm dơ quần áo của gia đình.

 

Công suất 1000W mạnh mẽ

 

Bàn Ủi Điện Ohi@Ma HMI-208 được trang bị mức công suất 1000W mạnh mẽ giúp giúp việc là ủi quần áo trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

 

Tự động ngắt điện

 

Bàn Ủi Điện Ohi@Ma HMI-208 được trang bị tính năng tự động ngắt điện. Trong trường hợp không tắt quá lâu, bàn ủi sẽ tự động ngắt điện để tránh các nguy cơ về điện gây cháy nổ, đảm bảo an toàn khi sử dụng đồng thời tiết kiệm điện năng tốt hơn.

 

Trọng lượng nhẹ

 

Bàn Ủi Điện Ohi@Ma HMI-208 được làm bằng chất liệu bền nhẹ, trọng lượng sản phẩm chỉ nặng 0.68kg, khi là ủi sẽ không gây mỏi tay.

 

Nút vặn chỉnh nhiệt độ dễ dàng

 

Bàn Ủi Điện Ohi@Ma có nút vặn điều chỉnh từng nhiệt độ thích hợp cho nhiều chất liệu vải khác nhau giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không lo hư vải.

 

 

Kiểu dáng hiện đại, màu trắng phối xanh đẹp mắt

 

Bàn Ủi Điện Ohi@Ma HMI-208 được thiết kế đẹp mắt với màu trắng phối xanh đẹp mắt.mang lại vẻ hiện đại cho không gian sử dụng.

 

Có đèn báo tín hiệu

 

Bàn Ủi Điện Ohi@Ma có đèn báo tín hiệu khi nhiệt độ quá cao nhắc nhở bạn hạ nhiệt độ trước khi bàn ủi tự ngắt điện, tiết kiệm điện năng tối ưu hơn.