Đánh giá Bàn Là Phun Hơi Ohi@Ma HMI-6038 (800W)

Đánh giá Bàn Là Phun Hơi Ohi@Ma HMI-6038 (800W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Ohi@ma
Xuất xứ Trung Quốc
Model HMI-6038
Kích thước 220 x 130 x 100 mm

 

Bàn Là Phun Hơi Ohi@Ma HMI-6038

 

Bàn Là Phun Hơi Ohi@Ma HMI-6038 được yêu thích bởi kiểu dáng nhỏ gọn, tay cầm có thể gấp lại dễ mang theo khi đi chơi xa, du lịch. Sản phẩm có tính năng phun tia nước nhỏ giúp cho việc ủi thẳng quần áo trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Tính năng này cũng đảm bảo các sợi vải không bị cháy bóng như các loại bàn ủi thường khác. Bàn là có chế độ tự động ngắt điện cho bạn yên tâm sử dụng.

 

 

Tính năng nổi bật

 

- Thích hợp cho du lịch với thiết kế nhỏ gọn, tay nắm có thể gấp nhỏ lại.

- Có chức năng phun hơi giúp ủi thẳng đồ nhanh chóng

- Chế độ tự động ngắt khi không hoạt động đảm bảo an toàn

- Tiết kiệm điện năng

- Đế chống dính hoàn hảo

- Trọng lượng nhẹ không gây mỏi tay

- Nút vặn điều chỉnh từng nhiệt độ thích hợp cho nhiều chất liệu vải khác nhau

- Đèn báo sẽ tự động ngắt khi đạt đến nhiệt độ cần thiết

 

 

Thông số kỹ thuật

 

- Kích thước: 60 x 60 x 130 mm

- Đế tráng men chống dính

- Trọng lượng: 0,6 Kg

- Màu sắc: Trắng Đỏ

- Công suất 800W

 

Tính năng phun hơi dễ ủi

 

Bàn Là Phun Hơi Ohi@Ma HMI-6038 vừa có có tính năng phun tia nước nhỏ vừa có chế độ ủi khô giúp nhanh chóng làm ẩm và xóa được các nếp gấp trên quần áo. Việc phun tia nước cũng sẽ đảm bảo các sợi vải không bị cháy như các loại bàn ủi khác.

 

Trọng lượng nhẹ, tay cầm dễ gấp gọn

 

Bàn Là Phun Hơi Ohi@Ma HMI-6038 được làm bằng chất liệu bền nhẹ, trọng lượng sản phẩm chỉ nặng 0.6kg, khi là ủi sẽ không gây mỏi tay. Thiết kế nhỏ gọn và tay nắm có thể gấp nhỏ lại giúp tiết kiệm diện tích khi cất giữ trong vali, túi xách.

 

 

Tự động ngắt điện

 

Bàn Là Phun Hơi Ohi@Ma HMI-6038 được trang bị tính năng tự động ngắt điện. Trong trường hợp không tắt quá lâu, bàn ủi sẽ tự động ngắt điện để tránh các nguy cơ về điện gây cháy nổ, đảm bảo an toàn khi sử dụng đồng thời tiết kiệm điện năng tốt hơn.

 

Đế chống dính hoàn hảo

 

Bề mặt bàn ủi được phủ một lớp men chống dính, nhẵn mịn có khả năng trượt tốt trên mọi loại chất liệu mà không làm xước quần áo, đồng thời dễ dàng tẩy rửa và làm sạch. Nhờ đó, bạn không còn phải lo lắng mặt đế dính bẩn làm dơ quần áo của gia đình.

 

 

Công suất 800W

 

Bàn Là Phun Hơi Ohi@Ma HMI-6038 được trang bị mức công suất 800W mạnh mẽ giúp giúp việc là ủi quần áo trở nên nhanh chóng và tiết kiệm điện năng.

 

Nút vặn chỉnh nhiệt độ dễ dàng

 

Bàn Là Phun Hơi Ohi@Ma HMI-6038 có nút vặn điều chỉnh từng nhiệt độ thích hợp cho nhiều chất liệu vải khác nhau giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không lo hư vải.