Đánh giá Bàn Là Gia Đình Saiko STI9220 (2000W)

Đánh giá Bàn Là Gia Đình Saiko STI9220 (2000W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Saiko
Model STI 9220
Chất liệu

Hợp kim nhôm, vỏ nhựa

Điện áp 220-240V/50-60Hz
Công suất 2000W
Dung tích bình chứa nước 280ml
Loại bàn ủi Hơi nước
Mặt đế Ceramic
Trọng lượng 1100g
Kích thước

27 x 12 x 14 cm

 

 

Thiết kế hiện đại, sang trọng

 

Bàn Là Gia Đình Saiko STI 9220 với kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng với gam màu trắng xanh bắt mắt, dễ sử dụng bạn có thể đem đi du lịch hoặc công tác rất thuận tiện. Sản phẩm có thể ủi khô hoặc ủi ướt tùy theo từng loại quần áo.

 

Đế chống dính Ceramic hiệu quả

 

Mặt bàn là phủ lớp ceramic cao cấp chống dính giúp là quần áo phẳng phiu nhanh chóng và an toàn cho chất liệu vải. Bề mặt bàn ủi có những lỗ nhỏ để phun hơi nước làm cho nước thấm sâu vào sợi vải, giúp vải mềm và ủi thẳng những nếp nhăn cứng đầu kể cả những loại vải như cotton, lanh,…

 

Tiết kiệm thời gian

 

Đặc biệt, sản phẩm với dung tích bình chứa lên đến 280 ml kết hơp với công suất hoạt động 2000W giúp ủi mạnh mẽ và tạo ra lượng hơi nước với áp suất mạnh cùng hơi nóng giúp cho việc ủi đồ sẽ nhanh hơn. Khi ủi bàn ủi Saiko STI 9220 sẽ phun sương giúp hơi nước thấm nhanh, làm mềm từng sợi vải, dễ dàng loại bỏ các nếp nhăn trên quần áo.

 

Điều khiển bằng núm xoay dễ sử dụng

 

Bên cạnh đó với thiết kế đầu bàn ủi Saiko nhọn nên giúp ủi dễ dàng dọc theo hàng cúc áo, đường nổi và cả những vị trí khó ủi. Khớp nối giữa dây điện và bàn ủi có thể xoay 360° tiện lợi hơn cho người dùng và hạn chế sự xoắn dây gây phiền phức khi sử dụng. Được điều khiển bằng núm xoay bàn ủi tiện dụng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức nhiêt độ để phù hợp với từng loại quần áo.